Bật mí cách định vị ô tô bằng điện thoại tốt nhất hiện nay

Cách định vị ô tô bằng điện thoại như thế nào, tính năng khi sử dụng định vị ô tô ra sao, theo dõi có chính xác không? Đây được xem là các câu hỏi đang được rất nhiều khách hàng quan tâm, nhất là những khách hàng mới sử dụng. Để giải đáp cho vấn đề này quý khách hàng có thể tham khảo trực tiếp trong bài viết dưới đây.
Cách định vị ô tô bằng điện thoại nhanh và đơn giản nhất

1. Tính năng mà định vị ô tô bằng điện thoại mang lại

Định vị ô tô bằng điện thoại ra đời mang đến vô vàn tiện ích cho người sử dụng bởi những tính năng mà nó có được không thể phủ nhận. Một trong số tính năng phải kể đến như:

– Giúp xác định vị trí của xe chính xác nhất

Việc lắp thiết bị định vị ô tô tại Việt Tech sẽ giúp bạn dù có ngồi ở đâu đi chăng nữa cũng biết chắc chắn được xe đang ở đâu, đang di chuyển như thế nào với lộ trình ra sao…. Điều này được thể hiện thông qua phần mềm định vị xe ô tô được gửi tới điện thoại của bạn.

Định vị ô tô giúp xác định vị trí xe đến từng số nhà

– Lưu lại thông tin hành trình của xe

Một điểm mạnh mà dòng thiết bị định vị điện thoại này mang lại chính là việc lưu lại thông tin. Giờ đây bạn không phải lo lắng lúc bận không thể giám sát xe của mình được bởi thiết bị sẽ lưu lại thông tin hành trình của xe trong vòng từ 60 – 90 ngày gần nhất. Bạn có thể tận dụng thời gian nào đó để xem lại những gì mình muốn.

– Cảnh báo vận tốc di chuyển của xe trong suốt hành trình xe chạy

Trên mỗi khung đường khi bạn di chuyển không may vượt quá tốc độ cho phép thì yên tâm vì người bạn đồng hành sẽ nhanh chóng cảnh báo cho bạn biết. Sự tiện lợi này sẽ giúp các bậc phụ huynh yên tâm hơn khi giao xe cho con. Các doanh nghiệp cũng yên tâm hơn khi giao xe cho tài xế….

– Báo cáo điểm dừng đỗ, số km đã đi trong ngày

Với các doanh nghiệp cho thuê xe tự lái, taxi, giao xe cho nhân viên… thì tính năng này cực kỳ quan trọng. Bạn vừa yên tâm hơn về chiếc xe của mình, vừa có thể giám sát mọi hoạt động của xe cũng như tài xế.

Trên đây chỉ là những tính năng chung mà các định vị ô tô bằng điện thoại có được. Còn nhiều tính năng khác nữa sẽ phụ thuộc vào sản phẩm quý vị chọn. Nếu có bất kỳ thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất.

Báo cáo dừng đỗ khi xe sử dụng thiết bị định vị

2. Cách thiết bị định vị ô tô bằng điện thoại dễ dàng nhất

Có lẽ đây là thắc mắc mà quý vị rất muốn được giải đáp chi tiết nhất. Và không để quý vị chờ lâu chúng tôi xin gửi tới 2 cách có thể định vị đơn giản nhất.

– Cách 1: Cài đặt phần mềm xem định vị ô tô trên điện thoại, máy tính

Khi bạn quyết định lựa chọn loại thiết bị định vị cho xe ô tô nào sẽ được đơn vị cung cấp cử nhân viên lắp đặt đến tận nơi để lắp cho bạn. Sau khi lắp xong bạn sẽ được cấp 1 phần mềm tương ứng với dòng thiết bị bạn chọn. Lúc này nhân viên kỹ thuật sẽ cấp tên tài khoản, mật khẩu cho bạn.

Công việc tiếp theo bạn cần làm đó là đăng nhập vào máy tính hoặc điện thoại với những gì đã cấp được ấy. Và bạn hoàn toàn có thể biết được vị trí xe đang ở đâu, dừng đỗ ra sao, hành trình di chuyển như nào…. Tất cả đều được hiển thị hết lên màn hình điện thoại.

Phần mềm định vị xe ô tô bằng điện thoại

– Cách 2: Nếu bạn muốn cũng không cần phải cài đặt phần mềm

Cách này ít người dùng vì thường chỉ sử dụng cho những ai không muốn cài hoặc điện thoại không thể cài phần mềm. Nhược điểm của cách này đó là không thể giám sát được hết những gì muốn giám sát. Vì bạn sẽ nhắn 1 cú pháp đến số sim 3G được đặt trong thiết bị. Lúc này, sẽ trả về điện thoại của bạn 1 tin kèm đường link vị trí hiện tại. Việc của bạn là click vào đường link ấy và xem vị trí.

Nhưng nếu được chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng cách 1 vì không những tiện lợi mà bạn còn có thể biết được rất nhiều thứ. Mọi cách làm sẽ được Việt Tech hướng dẫn chi tiết nhất.

Để có thể lắp đặt thiết bị định vị ô tô tốt nhất lại được cài đặt và hướng dẫn sử dụng phần mềm chi tiết. Quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với Việt Tech, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ rất hài lòng về những gì mình nhận được. Ngoài ra bạn cũng nhận được rất nhiều ưu đãi của chúng tôi trong những tháng cuối năm.

  0983823535