Các câu hỏi thường gặp về giá bộ định vị ô tô

Thiết bị định vị ô tô là 1 trong những sản phẩm thông minh rất quan trọng hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu hết về những gì mà nó mang lại. Đặc biệt, các câu hỏi thường gặp về giá bộ định vị ô tô được rất nhiều người quan tâm. Và dưới đây chúng tôi sẽ gửi tới quý vị những câu hỏi xoay quanh và câu trả lời chi tiết nhất.
Giá bộ định vị ô tô mới nhất năm 2019

1. Thế nào là định vị ô tô?

Trước tiên, để tìm hiểu về giá bộ định vị ô tô thì cần phải hiểu xem khái niệm của nó là gì. Thiết bị định vị ô tô có thể được hiểu đó là dạng thiết bị được điều chỉnh và giám sát bằng hệ thống GPS toàn cầu. Đây là 1 trong những thiết bị hiếm có gắn chip thu phát tín hiệu GPS. Nó hoạt động dựa trên 2 loại đó là sóng GPS và GSM.

Ngoài việc xác định vị trí ra thì thiết bị này còn truyền nhận tín hiệu từ thiết bị ngoại vi. Từ đó bạn hoàn toàn có thể biết được những thông tin hoạt động của phương tiện được lắp thiết bị định vị đó.

2. Giá thiết bị định vị ô tô có đi kèm với phụ kiện không

Có rất nhiều khách hàng đã gọi điện tới và hỏi Việt Tech rằng giá thiết bị định vị ô tô có đi kèm với phụ kiện không. Câu hỏi này chúng tôi có thể trả lời như sau. Giá bộ định vị ô tô tức là luôn đi kèm với các phụ kiện. Chỉ là tùy thuộc vào việc bạn mua sản phẩm nào sẽ có phụ kiện đi kèm.

Thông thường 1 bộ định vị ô tô sẽ có 4 bộ phận: thiết bị, dây nguồn, sim và tài liệu hướng dẫn sử dụng. Ngoài những thứ bất di bất dịch trên thì còn 1 số phụ kiện khác. Tùy thuộc xem đó là thiết bị như thế nào, tính năng của nó ra sao sẽ có các phụ kiện mở rộng khác.

Trọn bộ thiết bị định vị ô tô không dây

3. Giá bộ định vị ô tô là bao nhiêu

Không giống như các câu hỏi khác, giá bộ định vị ô tô hiện nay là bao nhiêu rất khó trả lời. Bởi mỗi thiết bị sẽ có những tính năng, lợi ích, phụ kiện riêng. Do đó, không có mức giá nào bằng mức nào cả. Nhưng chúng tôi sẽ cung cấp cho quý vị khoảng giá của từng loại.

Đối với loại thiết bị định vị ô tô không dây mức giá giao động từ 1.300.000 – 2.990.000 VNĐ. Giá thấp nhất là Qbit, mức trung bình là VT03D, cao nhất là V9 Plus. Mức giá này phụ thuộc vào thời gian sử dụng pin và 1 số tính năng của thiết bị. Giá càng cao thời gian dùng pin càng dài.

Đối với thiết bị định vị có dây mức giá giao động từ 1.200.000 – 1.499.000 VNĐ. Giá thấp nhất phải kể đến đó là S2 và giá cao nhất là X7S. Với những thiết bị này rất phù hợp với xe dùng để quản lý cá nhân, giám sát người thân….

Đó là khoảng giá chúng tôi muốn gửi tới quý vị. Tuy nhiên để biết chi tiết nhất về giá của từng sản phẩm hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn thiết bị và báo giá định vị ô tô cụ thể nhất.

Giá thiết bị định vị ô tô X7S

4. Nên mua thiết bị định vị ô tô ở đâu có giá phù hợp nhất

Hiện nay có khá nhiều công ty và cửa hàng bán các loại thiết bị định vị. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng cung cấp thiết bị với giá và chất lượng giống nhau. Việt Tech là 1 trong những công ty hàng đầu trên thị trường về lĩnh vực định vị. Các bạn có thể tham khảo chi tiết tại website: viettechgps.com để hiểu hơn về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Khi đến với chúng tôi quý vị không chỉ nhận được sản phẩm chất lượng mà còn nhận được nhiều ưu đãi. Bởi phương châm làm việc của chúng tôi đó là đặt khách hàng lên hàng đầu. Luôn mang đến cho quý vị điều tốt nhất.

Chính vì vậy, nếu có bất kỳ nhu cầu nào trong việc sử dụng cũng như thắc mắc về giá bộ định vị ô tô hãy liên hệ. Chúng tôi sẽ trả lời cho quý vị 1 cách nhanh và chi tiết nhất. Ngoài ra, quý vị có nhu cầu mua giám sát hành trình hợp chuẩn, định vị xe máy, thiết bị dẫn đường, camera hành trình…. Có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.

  0983823535