Các tính năng mà định vị ô tô tại Hải Phòng mang lại

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp định vị ô tô xe máy tại Hải Phòng. Mỗi đơn vị đều có sản phẩm khác nhau với mức giá khác nhau. Để giúp quý vị yên tâm hơn trong việc lựa chọn, Việt Tech xin gửi tới quý vị những tính năng và các thông tin bên lề.
Việt Tech bán thiết bị định vị ô tô tại Hải Phòng và trên toàn quốc

1. Các tính năng của định vị ô tô tại Hải Phòng

– Xác định chính xác vị trí bãi đậu xe

Tính năng này rất hữu ích khi quý vị đi du lịch hoặc đến bãi đậu xe. Tất cả các dòng thiết bị định vị cho xe ô tô đều có tính năng này. Đây được cho là tính năng quan trọng hàng đầu của thiết bị.

Bạn chỉ cần có 1 chiếc điện thoại thông minh trên tay. Kết nối Internet là có thể biết chính xác vị trí xe ô tô đang ở đâu, đang dừng hay đang đỗ….

– Xem lại hành trình đã đi của phương tiện

Khi bạn muốn xem lại hành trình di chuyển của phương tiện mà không biết làm cách nào. Đừng lo lắng vì đã có thiết bị định vị ô tô của Việt Tech. Sản phẩm của chúng tôi giúp bạn xem lại hành trình của xe trong vòng 90 ngày.

– Báo cáo chạy quá tốc độ cho phép

Khi phương tiện của bạn chạy quá tốc độ cho phép. Ngay lập tức thiết bị sẽ gửi cảnh báo đến điện thoại để bạn nhanh chóng giảm tốc độ cho phù hợp

– Hỗ trợ nghe âm thanh xung quanh

Khi bạn muốn xem xung quanh xe có tiếng động gì xảy ra thì chỉ cần gọi điện tới số sim lắp trong thiết bị là có thể nghe rõ nét trong phạm vi 5 mét.

Thiết bị định vị ô tô nghe âm thanh chuẩn

2. Việt Tech lắp định vị ô tô tại Hải Phòng và 63 tỉnh thành

Chúng tôi không chỉ lắp định vị ô tô tại Hải Phòng mà có lắp đặt trong suốt 63 tỉnh thành để phục vụ khách hàng. Ngoài ra, nếu quý vị có nhu cầu làm cộng tác viên, đại lý bán thiết bị định vị hãy liên hệ với chúng tôi. Đảm bảo bạn sẽ nhận được chiết khấu cao nhất và lợi ích thiết thực nhất.

Các tỉnh miền Bắc: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Thái Bình, Thái NguyênLào Cai, Hải Dương, Hưng Yên, Bắc NinhBắc Giang, Tuyên Quang, Hòa Bình, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Điện Biên, Hà Nam….

 Các tỉnh miền Trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Dương, Phú Yên, Ninh Thuận, Kon Tum. Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông, Lâm Đồng, Bình Phước……

 Các tỉnh miền Nam: Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Cần Thơ, Tây Ninh, TP HCM…

3. Một số thiết bị định vị ô tô tốt nhất hiện nay

Hiểu được sự khó khăn của quý khách hàng khi chọn mua thiết bị định vị ô tô. Việt Tech xin gửi tới quý vị những thiết bị định vị ô tô tốt nhất để quý vị lựa chọn.

 Thiết bị định vị ô tô xe máy S2 – Giá 1.200.000/ bộ sản phẩm

 Định vị ô tô xe máy X7S – Giá 1.499.000 VNĐ/ bộ sản phẩm

 Định vị ô tô không dây VT03D – Giá 1.850.000 VNĐ/ bộ sản phẩm

 Giám sát hành trình hợp chuẩn H7 – Giá 1.550.000 VNĐ/ bộ sản phẩm

Chat với chuyên gia định vị của Việt Tech GPS để Mua hoặc Tìm hiểu Thiết Bị Định Vị Ô Tô Xe Máy

chat-voi-chuyen-gia-dinh-vi.png

.
.
.
.