Cách gắn thiết bị định vị cho xe hơi bí mật nhất

Bạn đang có nhu cầu gắn thiết bị định vị cho xe hơi để giám sát xe của mình. Nhưng chưa biết lựa chọn đơn vị nào và cũng không biết nếu gắn thì có bị phát hiện không. Vậy thì quý vị đừng lo lắng mà hãy đến với Việt Tech, chúng tôi chuyên lắt đặt các thiết bị định vị ô tô an toàn bí mật nhất.

 

Cách gắn thiết bị định vị cho xe hơi đơn giản nhất

1. Cách gắn thiết bị định vị cho xe hơi bí mật an toàn nhất

Để có thể gắn thiết bị định vị cho xe hơi quý vị nên thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Sau khi đã có trong tay bộ thiết bị định vị cho xe ô tô bạn hãy kiểm tra thiết bị. Kiểm tra xem còn nguyên tem, nguyên hộp không, có đầy đủ phụ kiện chưa. Nếu dã đủ hãy tiến hành lắp thẻ sim vào thiết bị.

Bước 2: Tìm hiểu các vị trí lắp đặt xem vị trí nào bí mật nhất. Hiện nay có 2 loại thiết bị được sử dụng phổ biến đó là thiết bị định vị ô tô không dây và thiết bị có dây. Nếu bạn đang sử dụng loại không dây hãy sạc đầy pin và bật nguồn lên sử dụng.

Bước 3: Nếu là thiết bị định vị có dây hãy kết nối với nguồn năng lượng của xe. Với loại này bắt buộc quý vị phải gắn vị trí có nguồn điện như ắc quy, phía bên thân xe hoặc ở phía trước xe. Dưới yếm xe, dưới đèn pha để đảm bảo an toàn bí mật không bị phát hiện.

Bước 4: Đọc sách hướng dẫn để gắn thiết bị định vị cho xe hơi và thiết lập sim để gửi dữ liệu.

Bước 5: Tìm hiểu về phần mềm giám sát được sử dụng cho thiết bị. Mỗi thiết bị khác nhau sẽ có phần mềm khác nhau phụ thuộc vào hệ thống nhà sản xuất. Chính vì vậy, bạn nên hỏi rõ thông tin để tránh bị nhầm lẫn.

Bước 6: Cài đặt phần mềm thiết bị định vị trên máy tính hoặc điện thoai có kết nối Internet

Bước 7: Hãy đảm bảo rằng bạn có 1 thiết bị đã lắp sim 3G để gửi dữ liệu lên Internet. Và từ máy tính hoặc điện thoại để theo dõi ô tô 1 cách tốt nhất.

Bước 8: Sau khi cài đặt thành công, hãy đọc các bước trong sách hướng dẫn để cho phép kết nối thông tin. Nếu vẫn chưa hiểu quý vị có thể tham khảo cách sử dụng định vị ô tô qua video dưới đây.

Video cách sử dụng định vị ô tô trên phần mềm đơn giản nhất

Lưu ý: Trên đây chỉ là các bước gắn thiết bị định vị cho xe hơi trong trường hợp quý vị tự lắp. Còn nếu quý vị có nhu cầu nhân viên kỹ thuật của Việt Tech sẽ tới tận nơi lắp đặt. Quý vị chỉ cần biết cách định vị xe ô tô trên điện thoại hoặc máy tính là được.

Gắn thiết bị định vị xe hơi xong sẽ hoạt động như trên hình

2. Địa chỉ mua thiết bị định vị xe hơi uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty, cửa hàng buôn bán các loại thiết bị định vị xe hơi. Nhưng không phải địa chỉ nào cũng cung cấp sản phẩm chất lượng. Hãy lựa chọn đơn vị cung cấp lâu năm, uy tín bởi những công ty ấy bạn sẽ yên tâm hơn. Sản phẩm tốt, chính hãng, giá thành phải chăng, dịch vụ tốt và đặc biệt quy trình lắp đặt chuẩn.

Việt Tech với hơn 5 năm kinh nghiệm có mặt trên thị trường đã rất hiểu khách hàng cần và muốn gì. Chúng tôi luôn mang tới cho khách hàng những thiết bị định vị chính xác nhất và siêu nhỏ gọn. Thời gian bảo hành 12 tháng, 1 đổi 1 trong 12 tháng nếu có lỗi do nhà sản xuất.

Trên đây là toàn bộ thông tin về cách gắn thiết bị định vị cho xe hơi bí mật nhất. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần tư vấn hãy gọi điện trực tiếp với chúng tôi. Đặc biệt chúng tôi còn cung cấp các loại định vị xe máy, giám sát hành trình hợp chuẩn, camera hành trình, thiết bị dẫn đường. Quý vị có thể chọn bất kỳ sản phẩm nào để phù hợp với xe của mình.  Mọi tư vấn hỗ trợ đều là miễn phí.

  0983823535