Có nên mua thiết bị định vị xe hơi không

Bạn đang băn khoăn không biết có nên mua thiết bị định vị xe hơi không? Liệu rằng mua thì giá thành có mắc không? Lắp xong thì sử dụng ra làm sao? Đối với những người có kinh nghiệm lâu năm chúng tôi khuyên bạn nên và rất nên mua. Bởi thiết bị định vị ô tô mang tới cho bạn vô vàn lợi ích. Những điều dưới đây sẽ chứng minh.
Mua thiết bị định vị xe hơi bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn

1. Giải đáp thắc mắc có nên mua thiết bị định vị xe hơi không

Thứ nhất, khi bạn quyết định mua thiết bị định vị xe hơi sẽ mang đến vô vàn lợi ích. Ví dụ như:

Nếu bạn cho ai đó mượn xe nhưng bạn không yên tâm cho lắm. Nhưng khi có thiết bị định vị cho xe ô tô đảm bảo mọi lo lắng sẽ tan biến. Bởi bạn chỉ cần mở phần mềm định vị lên là hoàn toàn có thể biết được mọi thông tin về xe. Ngoài ra, thiết bị còn khá thông minh, nó sẽ cảnh báo xe của bạn nếu ra khỏi vùng an toàn mà bạn đã thiết lập từ trước.

Thứ hai, sự tiện lợi:

Chỉ cần bạn có 1 chiếc điện thoại hoặc máy tính có kết nối Internet thì mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng. Lúc này, thiết bị định vị điện thoại sẽ sắm vai trò làm người hùng giúp bạn biết được mọi thông tin xe.

Thứ ba, sự chính xác:

Thiết bị kết hợp với định vị toàn cầu GPS sẽ mang đến sự chính xác tuyệt đối về vị trí xe. Độ sai số có chăng chỉ < 5m.

Thứ tư, sự hiệu quả:

Nếu xe của bạn có thiết bị định vị đảm bảo bạn không cần phải nghĩ tới việc để đâu, đi đâu và có bị trộm nhòm ngó không. Hay đơn giản, bạn đi du lịch cùng gia đình và để xe ở bãi đỗ cũng sẽ dễ dàng tìm nhanh nhất.

Chỉ với 4 điều trên đây chúng tôi chắc chắn rằng việc mua thiết bị định vị xe hơi là hoàn toàn chính xác. Bạn không cần phải băn khoăn mà hãy thử ngay để kiểm chứng.

Khả năng biết rõ chi tiết mà thiết bị định vị ô tô mang lại

2. Mua định vị xe ô tô ở đâu? Mua loại nào sẽ phục thuộc vào mục đích sử dụng

Bạn đang có ý định mua thiết bị định vị ô tô và cũng rất kết mấy em thiết bị có dây và không dây như S1, S2, VT03D…. Nhưng lại hoang mang không biết nên mua ở đâu thì đảm bảo. Chúng tôi hiểu rằng đây chính là tâm lý chung mà ai cũng thường gặp phải. Vậy để giải tỏa thì phải làm sao. Những câu hỏi dưới đây nếu bạn trả lời được chắc chắn sẽ đưa ra cho mình quyết định đúng nhất.

Bạn muốn ngồi nhà, ngồi công ty hay ngồi bất cứ đâu cũng có thể theo dõi chính xác 100% vị trí của xe.

Bạn muốn xem lịch sử di chuyển của xe để biết xe đã đi những đâu?

Bạn muốn tìm lắp định vị ô tô giá rẻ lại siêu nhỏ để dễ dàng dấu kín?

Bạn muốn chỉ cần mở điện thoại ra là có thể biết được thông tin về xe?

Bạn muốn trong quá trình lái xe không may chạy quá tốc độ có ai đó sẽ nhắc?

Bạn muốn bảo vệ xe để tránh xa ra khỏi mấy tên trộm nhòm ngó?

Vậy thì hãy yên tâm lựa chọn 1 trong số những thiết bị định vị của Việt Tech. Khi quyết định mua thiết bị định vị xe hơi của chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi sự uy tín.

Chúng tôi có đội ngũ tư vấn, kỹ thuật nhiều năm trong nghề, kinh nghiệm cao, nhiệt tình sẽ giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp.

Luôn cung cấp sản phẩm chính hãng, đạt chuẩn tới tay người tiêu dùng. Chúng tôi không chỉ cung cấp các thiết bị định vị ô tô mà còn có cả xe máy, thiết bị dẫn đường, giám sát hành trình hợp chuẩn, camera hành trình.

Bảo hành dài hạn trong vòng 12 tháng, 1 đổi 1 trong 12 tháng đầu tiên nếu có lỗi do nhà sản xuất.

Giá cả thì không cần phải bàn cãi vì rất hợp lý và phải chăng.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay sở hữu ngay cho mình những thiết bị định vị tốt nhất. Mọi thắc mắc khi mua thiết bị định vị xe hơi của chúng tôi quý vị hãy liên hệ trực tiếp để được giải đáp.  

.
.
.
.