Định vị ô tô kẻ thù truyền kiếp của những tên trộm

Định vị ô tô kẻ thù lớn nhất của những tên trộm. Quả đúng là không sai chút nào. Từ khi thiết bị ra đời nó đã giúp người dùng yên tâm hơn về tài sản. Do đó, nếu bạn có nhu cầu thì đây chính là sự lựa chọn hàng đầu.
định vị ô tô
Thiết bị định vị ô tô giám sát phương tiện mọi lúc mọi nơi

1. Định vị ô tô sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn

Như quý vị đã thấy thì hiện nay nạn trộm cướp xe ngày càng nhiều. Nó xảy ra ở mọi lúc mọi nơi, không chỉ ở thành thị mà còn cả nông thôn. Cứ chỗ nào có người, phương tiện là chỗ đó có trộm.

Đặc biệt, trộm ngày càng tinh xảo, nếu chúng ta không biết cập nhật công nghệ mới thường xuyên thì chiếc xe biến mất ngay lập tức. Đây cũng chính là nỗi lo của nhiều người, gia đình.

Để vơi đi nỗi lo ấy, định vị ô tô đã ra đời. Nó không chỉ bảo vệ được chiếc ô tô của bạn mà còn cả xe máy, xe đạp điện. Với thiết kế nhỏ gọn, bạn hoàn toàn có thể bảo vệ xe an toàn tuyệt đối.

Định vị ô tô S2 là 1 ví dụ. Vừa nhỏ gọn, vừa dùng cho mọi loại xe, lại dễ dàng lắp đặt giấu kín.

định vị ô tô
Tính năng của định vị ô tô S2

2. Tìm hiểu sơ qua về thiết bị định vị ô tô

Thiết bị định vị ô tô là sản phẩm được thiết kế dựa trên công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Nó vừa có khả năng định vị, lại có khả năng chống trộm thông minh.

Định vị ô tô hiện nay ra đời được sử dụng trong các trường hợp sau.

– Chủ yếu được sử dụng để theo dõi và chống trộm. Với kích thước siêu nhỏ này thì dễ dàng ngụy trang. Khi bạn theo dõi vợ, chồng, đối tượng nào đó sẽ không dễ bị phát hiện

Định vị GPS siêu nhỏ được thiết kế sử dụng công nghệ định vị kép GPS/ LBS. Đặc biệt, với chip định vị siêu nhạy giúp mang lại độ chính xác tuyệt đối.

Lắp thiết bị định vị ô tô bạn có thể giám sát hành trình di chuyển liên tục của xe theo thời gian thực. Đặc biệt, bạn cũng có thể xem lại hành trình di chuyển bất kỳ lúc nào

– Giúp công ty, doanh nghiệp dễ dàng quản lý cả đội xe mà không cần tốn nhiều nhân viên

– Giá siêu siêu rẻ chỉ giao động từ 1.200.000 – 2.990.000 VNĐ

– Thời gian bảo hành 12 tháng, 1 đổi 1 trong 12 tháng nếu có lỗi do nhà sản xuất

Bạn thấy định vị ô tô thế nào? Có đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình không? Hãy cho Việt Tech biết suy nghĩ của bạn bằng cách để lại thông tin. Chúng tôi sẽ gọi để tư vấn trực tiếp.

định vị ô tô
Định vị ô tô giúp biết vị trí dừng đỗ của xe

3. Tạm biệt sự nghi ngờ giữa vợ, chồng khi lắp thiết bị định vị ô tô

Tình trạng của nhiều gia đình hiện nay đó là mất niềm tin vào vợ hoặc chồng. Bạn nghi ngờ đối phương đang làm điều gì đó không đúng sau lưng mình.

Bạn đã thuê thám tử, tuy nhiên bất chợt bị phát hiện. Điều này khiến cả 2 căng thẳng hơn rất nhiều. Hết cách ư? Không đâu lắp định vị xe ô tô sẽ giúp bạn giải quyết điều này.

Với thiết kế chỉ nhỉnh hơn ngón tay 1 chút. Khả năng định vị chính xác, có nhiều tính năng ưu việt, lợi ích tuyệt vời…. Nó sẽ giúp bạn dễ dàng đặt giấu kín trên xe mà không sợ phát hiện.

Đặc biệt, bạn cũng có thể nghe âm thanh xung quanh xe để biết đối phương nói chuyện gì. Hai thiết bị có thể đáp ứng điều này là loại có dây và không dây. Bạn có thể tham khảo để lựa chọn X7S, VT03D.

Bạn có nhu cầu mua định vị ô tô. Hãy liên hệ trực tiếp với định vị Việt Tech. Hotline: 0902 247 699 luôn sẵn sàng phục vụ quý vị.

định vị ô tô
Mua định vị ô tô giải quyết mọi vấn đề

4. Nói không với mất trộm xe khi sở hữu định vị ô tô

Như bạn đã biết việc mất trộm đang diễn ra ở bất kỳ đâu. Chỉ cần sơ sẩy 1 chút thôi là đã mất chiếc xe lên tới vài trăm triệu đồng.

Và với 6 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi nhận thấy khi định vị ô tô ra đời. Tình trạng này đã giảm đi rất nhiều. Thay vì đợi cơ quan chức năng điều tra, tìm lại xe (khả năng tìm lại rất thấp). Giờ đây bạn chỉ cần mở định vị ô tô bằng điện thoại là biết vị trí xe.

Bạn có thể sử dụng định vị trong các trường hợp khẩn cấp.

– Khi xe của bạn bị ai đó lấy cắp, bạn biết được thông tin có thể ngắt nguồn xe từ xa. Rất đơn giản, chỉ cần 1 tin nhắn SMS là xong

– Thiết bị bị tháo ra khỏi xe, bạn cũng nhận được cảnh báo

– Xe có hiện tượng rung động nhẹ, mở khóa trái phép, di chuyển bất thường…. Thiết bị cũng gửi cảnh báo về điện thoại cho bạn.

Đến đây chắc hẳn bạn đã cảm thấy yên tâm hơn về định vị ô tô rồi chứ. Rất hữu ích, rất tiện lợi và an toàn. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về bất kể vấn đề gì trong cuộc sống khi đã có sản phẩm này.

Hãy liên hệ với Việt Tech khi có nhu cầu. Chúng tôi sẽ giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp.

định vị ô tô

.
.
.
.