Định vị ô tô tại Bắc Ninh nên lắp loại nào tốt nhất

Hiện nay nhu cầu lắp định vị ô tô tại Bắc Ninh nói riêng, trên toàn quốc nói chung là rất lớn. Việc này không chỉ xuất phát từ quy định của Bộ GTVT. Mà đối với những xe cá nhân còn phục vụ nhu cầu quản lý xe và chống trộm hiệu quả.

 

Việt Tech cung cấp định vị ô tô tại Bắc Ninh

1. Nên lắp định vị ô tô tại Bắc Ninh loại nào

Nếu quý vị search trên google với từ khóa: “định vị ô tô” thì chắc chắn xuất hiện rất nhiều loại khác nhau. Tuy nhiên, để đỡ bị rối quý vị có thể chia ra làm 2 dòng chính như sau:

– Định vị ô tô dành cho các loại xe kinh doanh vận tải. Tương ứng với đó là giám sát hành trình hợp chuẩn H7. Đây là sản phẩm đảm bảo theo quy chuẩn của Bộ GTVT.

Các xe bắt buộc phải sử dụng thiết bị này đó là xe tải, xe contaniner, đầu kéo, taxi, xe khách…. Dùng để đi đăng ký, đăng kiểm và xin phù hiệu vận tải để có thể lưu hành.

– Thiết bị định vị ô tô giám sát thông thường. Dòng sản phẩm này dùng cho các xe không kinh doanh, không cần xin phù hiệu. Tức là các xe quản lý cá nhân. Và những thiết bị này sẽ có giá thấp hơn sơ với dòng H7 kể trên.

Tùy vào nhu cầu sử dụng, hãng xe bạn dùng có thể lựa chọn sao cho phù hợp nhất. Nếu quý vị có nhu cầu mua định vị ô tô tại Bắc Ninh hãy đến với Việt Tech. Hoặc liên hệ tới Hotline: 0902 247 699 để được hỗ trợ.

Những thiết bị định vị ô tô tốt nhất hiện nay

2. Các thiết bị định vị ô tô bán chạy nhất hiện nay

Nếu như ở trên chúng tôi đã đề cập đến sản phẩm giám sát hành trình hợp chuẩn thì dưới đây Việt Tech sẽ giới thiệu cho xe cá nhân.

 Định vị ô tô xe máy S2 – Giá siêu siêu rẻ chỉ 1.200.000 VNĐ/ sản phẩm.

 Định vị ô tô xe máy X7S – Giá 1.499.000 VNĐ/ sản phẩm

 Định vị không dây VT03D – Giá 1.850.000 VNĐ/ sản phẩm. Pin siêu khủng

Đây là những sản phẩm chúng tôi cung cấp khi bán định vị ô tô tại Bắc Ninh và trên toàn quốc. Quý vị có thể tham khảo từng sản phẩm để có sự lựa chọn phù hợp.

Từng loại định vị ô tô với các mức giá khác nhau

3. Bán định vị ô tô tại Bắc Ninh và trên toàn quốc

Việt Tech không chỉ cung cấp định vị ô tô tại Bắc Ninh mà còn trên khắp 63 tỉnh thành để phục vụ quý khách hàng. Các tỉnh thành tiêu biểu có thể kể đến như:

 Các tỉnh miền Bắc: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Thái Bình, Thái NguyênLào Cai, Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Tuyên Quang, Hòa Bình, Quảng Ninh, Điện Biên, Hà Nam….

 Các tỉnh miền Trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Ninh Thuận, Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông, Lâm Đồng.

 Các tỉnh miền Nam: Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Cần Thơ, Tây Ninh, TP HCM…

4. Hợp tác cùng phát triển để bán thiết bị định vị ô tô xe máy

Để các thiết bị định vị ô tô tốt nhất đến tận tay người tiêu dùng. Việt Tech tuyển cộng tác viên, đại lý bán thiết bị định vị. Chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác với những ai có nhu cầu. Chỉ cần quý vị có đam mê, Việt tech luôn ủng hộ.

Thông tin chi tiết quý vị có thể tham khảo tại bài viết: “Quyền lợi nhận được khi hợp tác cùng Việt Tech

Chat với chuyên gia định vị của Việt Tech GPS để Mua hoặc Tìm hiểu Thiết Bị Định Vị Ô Tô Xe Máy

chat-voi-chuyen-gia-dinh-vi.png

  0983823535