Giải pháp camera hành trình

Việt Tech GPS chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị camera hành trình ô tô chính hãng, tốt nhất Việt Nam. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu muốn sử dụng thêm các sản phẩm thiết bị định vị ô tô chúng tôi cũng sẵn sàng phục vụ

Giới thiệu về camera hành trình

Camera hành trình ô tô là một thiết bị đặc biệt được dùng để lưu lại những hình ảnh, thông tin, mọi sự kiện diễn ra trên xe. Ngoài ra nó cũng hữu ích trong việc quan sát xung quanh và lưu trữ lại cuộc hành trình mà bạn đi qua. Nói cách khác camera hành trình gần giống như là hộp đen vậy.
Trên đây là hình ảnh chung về thiết kế của camera hành trình, tùy thuộc vào chủ nhân chiếc xe hơi mà muốn sở hữu camera giám sát màn hình to hay nhỏ. Nó thường được gắn trên kính lái của xe, phần kính bên trong xe, đối diện người lái, tuy nhỏ nhưng camera hành trình được thiết kế để bao quát mọi thứ trong xe, nên nó có góc quét từ 90 độ trở lên và tối đa là 120 độ theo bình thường
Nhưng camera hành trình ô tô có thực sự cần thiết? Bây giờ chúng ta sẽ cùng điểm qua những tác dụng của việc có cần thiết hay không khi lắp camera hành trình.

Giải pháp lắp camera hành trình

1. Đảm bảo an toàn cho người lái xe

Mọi loại camera khi được sử dụng đều có nhiệm vụ, chức năng là bảo vệ, đề phòng, đảm bảo an ninh, và đương nhiên camera hành trình cũng không nằm ngoài số đó. Đúng như tên gọi là camera, nó lưu trữ lại tất cả diễn biến trong suốt quãng đường di chuyển, những hành động xung quanh phạm vi xe mà camera giám sát có khả năng quay được cũng đều được ghi lại đầy đủ để chứng minh trong các vấn đề về giao thông phát sinh.
Gặp tai nạn đã là điều rủi ro nhưng việc mệt mỏi hơn là giải quyết những vấn đề phát sinh sau đó. Nếu xảy ra tranh chấp hay tranh cãi, lúc đó chiếc camera hành trình sẽ giúp chúng ta, vì nó đã lưu lại toàn bộ hoạt động chứng minh rằng chúng ta làm đúng, tránh những phiền phức.
Hình ảnh ghi lại của loại camera chụp hình
Hình ảnh ghi lại của camera ghi lại hành trình
Đây là hình ảnh được quay lại bởi camera hành trình, chất lượng hình rất rõ và sắc nét, dễ cho mọi người quan sát. Đây là chức năng mà người dùng cảm thấy ưng ý nhất nếu sở hữu một chiếc camera giám sát, vì vậy mua một chiếc camera hành trình giống như là mua một chiếc bảo hiểm cho chính chiếc xe của bạn!

2. Bảo vệ phương tiện lưu thông

Bảo vệ chiếc xe hơi là công việc quan trọng mà không bao giờ có thể bỏ qua. Thực tế thì không ít những tai nạn xe hơi và hậu quả sau đó là chiếc “xế hộp” của bạn có thể bị trầy, méo đầu xe, móp, bể gương chiếu hậu, bể đèn xe…hay là bị cạy cửa xe để bị ăn cắp những vật dụng trong xe, những tình huống như vậy thì chiếc hộp đen (tên gọi khác của camera hành trình) được thiết kế theo kiểu tự động và hoạt động liên tục sẽ ghi lại hết cho bạn biết, ngay cả trong trường hợp bạn đi rửa, sửa thì cũng sẽ tránh việc bị “luộc đồ”, bạn sẽ cảm thấy yên tâm phần nào hơn cho chiếc xe yêu quý của mình.

3. Lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời

Hãy thử suy nghĩ rằng bạn đang đi trên đường và gặp phải một khung cảnh thật đẹp, thật lãng mạn, bạn không muốn bỏ qua thời khắc đó nhưng bên cạnh không có chiếc máy ảnh hay ai cả, lúc đó bạn sẽ làm gì? Không có máy ảnh thì có camera hành trình ô tô sẽ giúp bạn lưu lại thời khắc đáng nhớ đó.

Liên hệ mua hàng

Nếu bạn muốn lựa chọn một đơn vị cung cấp camera hành trình tốt nhất hãy đến với chúng tôi. Việt Tech GPS với hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc phân phối lắp đặt định vị xe máy, ô tô, camera hành trình ô tô, thiết bị dẫn đường luôn sẵn sàng phục vụ bạn

Dia-chi-viettech.jpg

Hoặc Chát Online với nhân viên tư vấn của Việt Tech :

Chát Online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.