Giải pháp dẫn đường xe ô tô

Thiết bị dẫn đường ô tô hiện tại là giải pháp định vị ô tô trên bản đồ có tác dụng chỉ dẫn xe từ địa điểm hiện tại đến địa điểm muốn tới với lộ trình di chuyển tối ưu nhất. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về giải pháp này nhé

1. Giải pháp dẫn đường cho xe ô tô

Thiết bị dẫn đường cho xe ô tô trên thị trường hiện nay rất phong phú, cả về mẫu mã lẫn tính năng. Vì thế, việc quyết định chọn một thiết bị dẫn đường khá khó khăn. Để giải quyết vấn đề khó khăn đó, Việt Tech Gps đưa ra một vài tiêu chí khi lựa chọn mua một thiết bị dẫn đường phù hợp với xe của bạn:

Bản đồ phải được cập nhật thường xuyên

Đây là một yếu tố rất quan trọng của thiết bị dẫn đường. Việc cập nhật bản đồ không chỉ bổ sung những tuyến đường mới, mà còn mở rộng cơ sở dữ liệu địa điểm. Tại Việt Nam, bản đồ của các nhà cung cấp có thể cập nhật miễn phí, nên người sử dụng phải thường xuyên cập nhật.
Tìm đường thông minh:
Thiết bị dẫn đường thường tính toán từ điểm đầu tới điểm kết thúc theo lộ trình phù hợp. Nên nếu thiết bị có chức năng giải thuật thông minh sẽ giúp bạn tìm được lộ trình ngắn nhất, nhanh nhất và tiết kiệm chi phí nhất là rất hiệu quả, tránh những tuyến đường có trạm thu phí.

Chỉ dẫn bằng giọng nói:

Hầu như các thiết bị dẫn đường đều có chức năng cơ bản là chỉ dẫn bằng giọng nói. Một thiết bị tốt cần chất lượng về âm thanh, và chỉ dẫn rõ ràng, phân biệt theo vùng miền và hỗ trợ ngôn ngữ: Anh, Việt, Hoa

Màn hình

Hiện nay, người sử dụng thường ưa chuộng những thiết bị có màn hình phổ biến 4,7’’ hoặc 5’’. Đặc biệt có thể hiện thị 3D để tăng phần sinh động, và giúp bạn nhận diện địa hình dễ dàng hơn.
Điều khiển cảm ứng:
Các sản phẩm cảm ứng phải cho phép người dùng điểu khiển đa chạm như: vuốt, chụm đầu ngón tay… và phải nhạy khi sử dụng.
Tiện ích đi kèm:
Ngoài chức năng dẫn đường, TBDĐ còn kèm theo trò chơi, từ điển, máy tính, ứng dụng xem phim, nghe nhạc, xem hình và đặc biệt là ứng dụng đọc văn bản.
Menu đi kèm phải khoa học, giao diện dễ nhìn, có kết nối bluetooth qua điện thoại và các dịch vụ thông tin giao thông.

2. Liên hệ mua hàng tại Việt Tech

Nếu bạn muốn lựa chọn một đơn vị cung cấp camera hành trình tốt nhất hãy đến với chúng tôi. Việt Tech GPS với hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc phân phối lắp đặt định vị xe máy, ô tô, camera hành trình ô tô, thiết bị dẫn đường luôn sẵn sàng phục vụ bạn
Dia-chi-viettech.jpg

Hoặc Chát Online với nhân viên tư vấn của Việt Tech :

Chát Online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.