Giải pháp định vị cho xe máy

Xe máy là loại hình phương tiện lưu thông tiêu biểu vì vậy song song sự phát triển xe máy cũng kéo theo nhiều thách thức đầy rủi ro mang tính thời sự đáng lo ngại cho chủ sở hữu xe máy: tình trạng trộm cướp xe gia tăng, tranh chấp minh bạch hóa sở hữu xe máy … Do đó, Việt tech cung cấp giải pháp định vị xe máy giúp chủ phương tiện quản lý mọi xe của mình hiệu quả nhất

Giải pháp định vị cho xe máy

– Khi bị trộm cướp hoặc thất lạc phương tiện xe, thiết bị định vị xe máy sẽ hỗ trợ tắt/mở máy xe từ xa bằng tin nhắn SMS qua kết nối Relay thông minh.

– Giúp người chủ phương tiện giám sát người thân mọi lúc mọi nơi.

– Giúp bố mẹ quản lý con cái đi học, đi làm việc.

– Giúp các doanh nghiệp kiểm soát được nhân viên làm việc, nâng cao hiệu quả, chất lượng dịch vụ.

– Cung cấp các thông tin cần thiết phục vụ quản lý như thống kê điểm đỗ, lộ trình xe chạy… quản lý đội xe vận tải bằng xe máy.

– Chiếc xe của bạn luôn được bảo vệ 24/24 khỏi những tên trộm xe? Khi bạn cho người khác mượn hay thuê xe, bạn muốn biết họ đã đi những đâu và làm gì với chiếc xe của mình?…

TÍNH NĂNG CỦA THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ GPS

Theo dõi , giám sát xe bất cứ lúc nào bằng máy tính và trên điện thoại di động
Giám sát vị trí xe liên tục bằng phần mềm viettechgps.com trên máy tính và ứng trên điện thoại. Ngoài ra cũng có thể xác định vị trí bằng tin nhắn SMS.
Cảnh báo an toàn
Các cảnh báo sẽ được thông báo đến chủ xe bằng cách tạo cuộc gọi và gửi tin nhắn SMS, đồng thời các thông báo cũng được cập nhật liên tục lên phần mềm. Cảnh báo được gửi khi xe di chuyển xe trái phép, thiết bị mất nguồn ngoài, pin yếu, chạy quá tốc độ (có thể cài đặt tốc độ tối đa tùy ý), ra vào khu vực khoanh vùng (hàng rào địa lý).

Kiểm soát trạng thái khóa điện ACC

Trạng thái khóa điện ACC luôn được kiểm soát với định vị xe máy, chủ xe dễ dàng biết được mỗi lần xe tắt/mở máy.
Điều khiển đóng/ ngắt xăng dầu từ xa
Hỗ trợ kết nối với một rơ le đấu nối tiếp với bơm xăng hoặc hệ thống điện.
Cách thứ nhất: dùng tin nhắn SMS. Soạn tin RELAY PASSWORD 1 để ngắt xăng; soạn tin RELAY PASSWORD 0 để phục hồi xăng dầu.
Sử dụng nút gọi SOS trong trường hợp khẩn cấp
Thiết bị định vị xe máy được hỗ trợ 1 nút gọi SOS trong trường hợp khẩn cấp. Lắp đặt nút gọi ở vị trí thuận lợi sẽ giúp bạn phản ứng nhanh trong trường hợp gặp nguy hiểm hoặc sự cố trên đường.
Chíp GPS và chíp GSM
Sử dụng chíp thu GPS có độ nhạy sóng cao. Chíp GSM hoạt động trên cả 4 băng tần 850/900/1800/1900Mhz.
Tích hợp ăng ten GPS và ăng ten GSM
Việc tích hợp ăng ten GPS và ăng ten GSM bên trong thiết bị không làm giảm đi khả năng bắt sóng của ăng ten mà ngược lại giúp loại bỏ hoàn toàn
Hỗ trợ định vị LBS (Cell-ID) và kết hợp định vị AGPS
Việc tích hợp thêm công nghệ định vị LBS sẽ giúp định vị cả khi không có sóng GPS, bảm bảo cho việc giám sát không bị gián đoạn khi xe ở vị trí có tín hiệu GPS kém hoặc rất yếu.

Liên hệ mua hàng

Nếu bạn muốn lựa chọn một đơn vị cung cấp camera hành trình tốt nhất hãy đến với chúng tôi. Việt Tech GPS với hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc phân phối lắp đặt định vị ô tô, xe máy, camera hành trình ô tô, thiết bị dẫn đường luôn sẵn sàng phục vụ bạn
Dia-chi-viettech.jpg

Hoặc Chát Online với nhân viên tư vấn của Việt Tech :

Chát Online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.