Giải pháp định vị xe cá nhân

Như chúng ta đã biết việc lắp đặt thiết bị định vị ô tô xe máy giờ đây đã trở thành một phần không thể thiếu trên mỗi chiếc xe. Đa phần người tiêu dùng sẽ lựa chọn lắp đặt ngay tại các đơn vị cung cấp thiết bị định vị uy tín. Tuy nhiên cũng có những nhà sản xuất họ đã tích hợp sẵn sản phẩm công nghệ này lên xe
định vị xe máy ô tô

Giải pháp định vị xe máy ô tô cá nhân

Thực chất việc lắp đặt thiết bị định vị xe máy ô tô hay xe máy không chỉ đem lại lợi ích cho các cơ quan chức năng trong việc quản lý phương tiện giao thông mà nó còn đem lại lợi ích cho bản thân người sử dụng. Mà nếu so sánh thì lợi ích mà người sử dụng nhận được sẽ lớn hơn rất nhiều so với lợi ích mà các cơ quan chức năng nhận được. Bởi thiết bị định vị không chỉ là một thiết bị định vị bảo đảm sự an toàn cho phương tiện của bạn mà việc lắp đặt thiết bị định vị còn giúp bạn tránh được tình huống xấu có thể xảy đến, cảnh báo các nguy hiểm và các vấn đề sắp xảy ra…

Giải pháp định vị xe máy ô tô cá nhân tại Việt Tech

Những lý do trên đã đủ để bạn thấy được sự cần thiết của việc lắp đặt thiết bị định vị hay chưa? Việc lắp đặt thiết bị định vị xe máy ô tô không chỉ cho thấy sự chấp hành quy định của Nhà Nước khi tham gia giao thông mà còn góp phần đảm bảo sự an toàn cho bạn cũng như phương tiện của bạn. Hãy cũng sử dụng thiết bị định vị như góp phần xây dựng một xã hội tiến bộ hơn.
định vị xe máy ô tô
định vị xe máy ô tô

Chức năng chính của giải pháp

1. Giám sát từ xa lộ trình của xe theo thời gian thực với các thông số vị trí xe chính xác đến từng con đường, vận tốc, hướng di chuyển, trạng thái dừng/di chuyển.
2. Trạng thái xe hiển thị trực tiếp trên bản đồ số chi tiết của Việt Nam cũng như toàn thế giới ở trung tâm điều hành
3. Lưu giữ lộ trình từng xe trong thời gian 3 tháng hoặc 6 tháng
4. Tắt máy/mở máy, cắt / mở nhiên liệu từ xa “đối với xe máy”
5. Báo cáo quãng đường và tiêu hao nhiên liệu định mức(chi tiết), và các trạng thái đóng mở.
6. Cảnh báo ngắt thiết bị khỏi nguồn xe
7. Cảnh báo tốc độ
8. Khoanh vùng hoạt động Khách hàng có thể khoanh vùng hoạt động cho xe của mình trước trên bản đồ, nếu trong trường hợp xe đi ra khỏi vùng đó thì sẽ cảnh báo đến người quản lý để xử lý.
định vị xe máy ô tô

Hoặc Chát Online với nhân viên tư vấn của Việt Tech :

Chát Online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.