Giải pháp định vị xe kinh doanh

Do nhu cầu đi lại càng ngày càng lớn, ô tô đã trở thành phương tiện không thể thiếu trong vận chuyển hành khách. Nắm bắt được nhu cầu này, nhiều doanh nghiệp đã tham gia kinh doanh cho thuê, kinh doanh taxi. Lắp định vị xe ô tô chính là giải pháp định vị xe kinh doanh được đưa ra nhằm giúp các đơn vị quản lý chặt chẽ nhất phương tiện của mình và giúp tuân thủ đúng quy định của BGTVT 

Giải pháp định vị xe có kinh doanh

– Việt Tech gps là đơn vị lắp đặt và phân phối thiết bị định vị GPS quản lý xe kinh doanh “đăng kiểm” hợp chuẩn (thiết bị giám sát hành trình xe taxi) có kết nối với máy điện thoại, đầu đọc thẻ RFID chính hãng. là sản phẩm mới tích hợp công nghệ định vị toàn cầu (GPS) kết hợp công nghệ viễn thông GSM/GPRS và địa lý thông tin (GIS). đã được Bộ giao thông vận tải cấp giấy chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn QCVN 31/2014
– Hiện nay Việt Tech Gps cung cấp thiết bị định vị GPS xe cá nhân, xe có kinh doanh.. xây dựng trên cơ sở hệ thống tự động ứng dụng công nghệ định vị toàn cầu (GPS) kết hợp với công nghệ viễn thông GSM/GPRS và địa lý thông tin (GIS) giúp giám sát xe từ xa theo thời gian thực mang lại những lợi ích thiết thực trong công tác quản lý của doanh nghiệp.

Mô hình thiết bị định vị GPS quản lý xe

giải pháp định vị xe kinh doanh
Sử dụng thiết bị giám sát hành trình (định vị ô tô việt tech) để quản lý đang là giải pháp được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Những lợi ích khi lắp đặt thiết bị giám sát hành trình Việt Tech

1. Có thể kiểm soát vị trí xe để dễ dàng điều khiển, bố trí xe đón khách tại vị trí gần nhất
2. Bằng việc đưa ra chính xác vị trí khách chờ xe trên bản đồ và tính toán quãng đường ngắn nhất nhằm giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí nhiên liệu.
3. Quản lý xe thông qua quẹt thẻ từ gắn trên xe: Trong trường hợp nhiều lái xe chung 1 xe, chức năng này giúp cập nhật thông tin về lái xe đang sử dụng xe
4. Theo dõi trạng thái các hoạt động khác (tắt mở máy, tắt mở đồng hồ tính cước, đóng mở cửa xe…) giúp tránh việc tài xế tắt đồng hồ tính cước và quản lý các phụ phí khác.
5. Dễ dàng tìm lại phương tiện trong trường hợp bị lấy trộm hoặc cướp xe: Tình trạng cướp taxi, lấy xe cho thuê đi cầm cố ở Việt Nam ngày càng có xu hướng tăng. Trong trường hợp xe bị mất, công nghệ GPS sẽ là một trong những công cụ rất có ích cho việc tìm lại tài sản đã mất.
6. Kiểm soát được các hoạt động của lái xe khi tiếp xúc với khách hàng, giảm thiểu tình trạng lái xe ẩu, chạy quá tốc độ nhằm cải thiện dịch vụ khách hàng, tăng lợi thế cạnh tranh với đối thủ.
7. Hệ thống phần mềm quản lý sẽ cung cấp cho doanh nghiệp những báo cáo chi tiết, chính xác, cụ thể nhất về tình hình kinh doanh, tổng doanh thu, số xe vi phạm lỗi…

Liên hệ mua hàng

Với một đơn vị cung cấp thiết bị định vị xe máy, ô tô chuyên nghiệp chúng tôi hiểu được quý khách đang cần gì. thiết bị hoạt động ổn định làm sao… hay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.
giải pháp định vị xe kinh doanh

Hoặc Chát Online với nhân viên tư vấn của Việt Tech :

Chát Online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.