Hỏi đáp về định vị ô tô không dây mới nhất năm 2019

Trên thị trường định vị ô tô hiện nay có 2 dòng sản phẩm chính đó là định vị ô tô không dây và có dây. Mỗi loại sẽ mang trong mình 1 sứ mệnh riêng giúp mọi người có thể giám sát xe hiệu quả. Vậy sự khác biệt giữa 2 sản phẩm này là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
Thiết bị định vị ô tô không dây tốt nhất hiện nay

1. Ưu và nhược điểm của định vị ô tô không dây

Ưu điểm của định vị ô tô không dây

Có 1 sự thật không thể phủ nhận đó là định vị ô tô không dây rất linh động trong vấn đề sử dụng. Bạn chỉ cần sạc đầy pin và đặt bất kỳ vị trí nào muốn. Bên cạnh đó còn có thể bỏ túi, balo…

Nhược điểm của thiết bị định vị ô tô không dây

Nhược điểm duy nhất chính là sau khoảng thời gian nhất định sẽ phải lôi ra để sạc. Đảm bảo cho quá trình hoạt động và giám sát được liên tiếp.

2. Lý do gì nên lựa chọn định vị không dây siêu nhỏ

Bạn nên lựa chọn định vị không dây siêu nhỏ trong những mục đích sử dụng sau:

– Công việc của bạn đang rất bận rộng và không có thời gian để lắp thiết bị vào trong xe

– Khi bạn nghi ngờ vợ/ chồng hay con cái đi đâu, làm gì mờ ám hay có lỗi với mình thì có thể sử dụng để giám sát

– Tình trạng trộm cắp ngày càng diễn ra phức tạp nên cần sử dụng thiết bị này để giám sát xe cho tốt

– Kiểm tra được vận tốc di chuyển của xe, quãng đường xe đã đi, xem lại hành trình… khi cần thiết.

Định vị xe ô tô không dây và có dây siêu nhỏ

3. Thiết bị định vị không dây siêu nhỏ lắp được trên các phương tiện nào

Thiết bị định vị không dây có thể lắp được trên tất cả các dòng xe máy, ô tô, xe cho thuê, xe đạp điện, đồ vật có giá trị, cho con người, vật nuôi…. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng quý vị có thể lựa chọn những thiết bị phù hợp. Hiện tại 3 thiết bị VT03D, Qbit, V8 có thể đáp ứng được tất cả những điều trên. Ngoài ra, còn 1 số thiết bị khác nữa như định vị xe máy, giám sát hành trình hợp chuẩn…. Nếu có nhu cầu quý vị cũng có thể tham khảo để đi tới lựa chọn.

4. Nếu ở xa mua định vị ô tô thì ó thể tự lắp được không

Thiết bị định vị ô tô không dây VT03D rất dễ sử dụng kể cả chị em phụ nữ. Vì bạn chỉ cần sạc đầy pin sau đó bật nút nguồn lên là thiết bị có thể hoạt động được. Nếu quý vị ở xa chúng tôi sẽ gửi thiết bị kèm hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ từ xa thông qua điện thoại. Do đó, quý khách hàng hãy yên tâm có thể tự lắp vào xe mà không cần lo lắng.

5. Giá thiết bị định vị ô tô như thế nào và cần chi phí gì?

Việt Tech đang có chương trình khuyến mại cuối năm, giảm giá hầu hết các thiết bị định vị cho toàn bộ khách hàng. Tùy thuộc vào các sản phẩm sẽ có mức giá cụ thể được chúng tôi đưa ra. Và để sử dụng quý vị cần có 3 chi phí sau: tiền mua thiết bị, phí phần mềm quản lý, phí sim trong thiết bị.

Tổng cộng số tiền quý vị cần bỏ ra cho bộ định vị ô tô không dây VT03D là 1.850.000 VNĐ/ trọn gói.

Giá thiết bị định vị không dây siêu nhỏ

6. Mua thiết bị định vị ô tô phải làm như thế nào và thanh toán ra sao

Quý khách có thể gọi điện cho chúng tôi. Hiện tại Việt Tech có nhiều chi nhánh trên toàn quốc nên quý vị ở gần chi nhánh nào có thể liên hệ trực tiếp. Nếu ở gần chúng tôi sẽ đến tận nơi lắp đặt.

Hoặc cũng có thể mua hàng thông qua các giao dịch. Chuyển phát nhanh, chuyển tiền qua thẻ ATM sau đó chúng tôi sẽ gửi thiết bị.

Gửi hàng sẽ có nhiều hình thức: qua xe khách, qua COD khi nào nhận được hàng quý vị thanh toán cho nhân viên bưu điện.

Trên đây là những vấn đề thường gặp nhất của quý khách hàng về định vị ô tô không dây. Hi vọng rằng những lời giải đáp của chúng tôi sẽ phần nào giúp quý vị đưa ra cho mình được sự lựa chọn. Hãy liên hệ với chúng tôi khi quý vị cần, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí mọi lúc mọi nơi.

  0983823535