Làm thế nào để biết cách cài thiết bị định vị trên điện thoại

Ngày nay, việc sở hữu bộ định vị ô tô là khá dễ dàng. Tuy nhiên, để tìm mua sản phẩm tốt đã khó, biết cách cài thiết bị định vị trên điện thoại còn khó hơn. Vậy phải làm thế nào để dễ dàng cho cả 2 sự lựa chọn này. Hãy xem câu trả lời ngay tại bài viết dưới đây.
Cách cài thiết bị định vị trên điện thoại vô cùng đơn giản chỉ qua 8 bước

1. Cách cài thiết bị định vị trên điện thoại thông qua một số bước

Để tự mình biết cách cài thiết bị định vị trên điện thoại là điều không dễ nhưng nếu có sự hướng dẫn sẽ tốt hơn. Để có cách cài định vị ô tô vào điện thoại nhanh nhất, quý vị hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Hãy lựa chọn loại thiết bị định vị ô tô giá rẻ bạn muốn sử dụng. Có 2 dòng thiết bị chính đó là loại không dây và có dây. Thông thường, với mỗi mục đích sử dụng sẽ có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Với loại thiết bị định vị có dây, thiết bị sử dụng trực tiếp nguồn năng lượng xe.

Với định vị không dây siêu nhỏ, bạn chỉ cần sạc đầy pin rồi bật nguồn lên là sử dụng. Và không cần nguồn điện xe, bạn chỉ thích đặt đâu trên xe cũng được.

Bước 2: Kiểm tra thẻ Sim và tiến hành lắp thẻ Sim và thiết bị. Việc lắp sim giống với lắp vào chiếc điện thoại bạn đang dùng.

Bước 3: Đối với xe, kết nối thiết bị định vị vào nguồn năng lượng và đặt vào vị trí kín đáo.

Bước 4: Đọc sách hướng dẫn đi kèm và lắp Sim để có thể gửi dữ liệu về phần mềm

Bước 5: Tìm hiểu về phần mềm định vị trên ô tô. Lưu ý các phần mềm sẽ khác nhau phụ thuộc vào từng thiết bị.

Bước 6: Cài đặt phần mềm trên điện thoại hoặc máy tính

– Bước 7: Khi lắp đặt cần đảm bảo có sự liên kết chặt chẽ giữa phần mềm và thiết bị

Bước 8: Sau khi thiết bị hoạt động, phần mềm đã có thể sử dụng. Bạn hãy đăng nhập vào và điền tên tài khoản, mật khẩu do Việt Tech cung cấp.

Để dễ dàng biết cách sử dụng thiết bị định vị hơn quý vị có thể liên hệ trực tiếp tới Hotline: 0975 883 811. Nhân viên tư vấn của Việt Tech sẽ hướng dẫn chi tiết. Hoặc tham khảo video dưới đây.

Video hướng dẫn cách sử dụng thiết bị định vị

2. Cách xác định vị trí thông qua định vị ô tô bằng điện thoại

Với 8 bước trên chắc hẳn quý vị đã biết cách cài thiết bị định vị trên điện thoại. Vậy còn cách xác định vị trí, những tính năng bên trong đó thì sao? Có 2 cách để xác định.

– Xác định vị trí xe thông qua phần mềm định vị GPS cho ô tô

Việc này vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần có điện thoại hoặc máy tính có kết nối Internet là được. Sau khi đã thực hiện theo đúng 8 bước trên, bạn tiến hành đăng nhập phần mềm.

Đăng nhập thành công, bạn vào phần biển số xe của mình chọn vào đó. Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị chi tiết vị trí xe đang ở đâu. Cho biết trạng thái hoạt động, xem lại hành trình trên bản đồ….

Đây là cách định vị ô tô bằng điện thoại nhanh và chính xác nhất. Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng được.

– Sử dụng tin nhắn để xác định vị trí

Trường hợp này đơn vị lắp đặt sẽ cấp cho bạn 1 cú pháp để bạn nhắn tin đến số sim trong thiết bị. Bạn nhập cú pháp ấy sẽ có 1 tin nhắn trả về có đường link về vị trí của xe.

Đây được xem là phương án rất ít người sử dụng. Bởi nó khá bất tiện và nhiều khi độ chính xác không cao. Và hạn chế nằm ở việc bạn chỉ biết được vị trí xe mà không biết được 1 số tính năng khác.

Đó là 2 cách mà có thể xác định được vị trí của xe thông dụng nhất. Nhưng với kinh nghiệm nhiều năm, Việt Tech khuyên quý vị chọn cách 1. Vừa dễ sử dụng, vừa đầy đủ tính năng lại có thể giám sát xe hiệu quả hơn.

Biết chính xác thông tin xe nhờ định vị ô tô bằng điện thoại

3. Quy trình lắp thiết bị định vị cho xe ô tô của Việt Tech

Để quý vị yên tâm hơn trong việc lựa chọn, Việt Tech xin gửi tới quy trình lắp thiết bị định vị cho xe ô tô như sau:

– Về quy trình thực hiện

Tư vấn cho khách hàng thiết bị phù hợp nhất với xe đang sử dụng -> thống nhất về giá bộ định vị ô tô ấy -> Hẹn thời gian, địa điểm -> Tiến hành lắp đặt -> Hướng dẫn cách cài thiết bị định vị trên điện thoại và máy tính.

– Về thời gian lắp đặt

Thời gian lắp đặt sẽ tùy thuộc vào từng dòng xe quý vị sử dụng. Bởi có xe khá dễ lắp nhưng có xe cần phải lựa chọn vị trí phù hợp có nguồn điện của xe. Nhưng trung bình thời gian lắp đặt chỉ giao động trung bình từ 15 – 40 phút/ 1 xe.

– Về vị trí lắp đặt

Việt Tech sẽ chọn 1 vị trí trong xe khó phát hiện nhất, bí mật nhất. Luôn gia cố cẩn thận thiết bị để quá trình dùng không phát ra âm thanh, ánh sáng. Hoàn toàn bí mật kể cả bạn đi rửa xe, sửa xe hay làm gì cũng khó mà phát hiện.

Với những bước hướng dẫn về cách cài thiết bị định vị trên điện thoại chắc hẳn quý vị đã nắm được phần nào. Nếu vẫn còn thắc mắc và cần giải đáp hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ 24/7.

.
.
.
.