Lắp thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn Nasia V5

Lắp thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn Nasia-V5. Để đảm bảo việc xin phù hiệu vận tải và giấy phép kinh doanh. Cũng là 1 giải pháp hữu hiệu để theo dõi lộ trình xe chạy. Xem lại lộ trình, hay quãng đường đi được trong ngày… Ngoài ra Tác dụng của thiết bị giám sát hành trình còn năm ở các tính năng tích hợp.

Lắp thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn Nasia-V5

1. Thiết bị giám sát hành trình Nasia-V5 hoàn toàn đạt quy chuẩn kỹ thuật quóc gia. QCVN 31:2014/BGTVT là Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về thiết bị giám sát hành trình của xe ô tô. Quy chuẩn này được ban hành kèm theo thông tư 86/2014/TT-BGTVT, có hiệu lực thi hành kể từ cuối năm 2014. Thiết bị Nasia-V5 được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001-2000.
2. Là dòng thiết bị giám sát hành trình chuyên dụng cho xe tải, xe khách, taxi, xe container đầu kéo … các xe trong diện bắt buộc phải lắp thiết bị định vị hợp chuẩn QCVN 31 của Bộ GTVT
3. Với Nasia-V5 Thì chủ các công ty, doanh nghiệp, xí nghiệp kinh doanh vận tai có thể yên tâm về chất lượng và quy chuẩn kĩ thuật chất lượng quốc gia cũng như việc đi đăng ký đăng kiểm xin phù hiệu kinh doanh cũng trở lên dễ dàng
4. Ngoài ra V5 còn giúp cho chủ xe quản lý nhân viên tài xế, lái xe 1 cách chuyên nghiệp người dùng có thể biết mọi thông tin về xe mà không cần phải tốn nhiều chi phí và nhân lực quản lý nhờ các tính năng và tác dụng của thiết bị giám sát hành trình

Lắp thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn Nasia V5

Tính năng thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn Nasia-V5 

1. Quản lý phương tiện: điểm dừng đỗ, vận tốc theo thời gian thực, tổng quãng đường đi trong ngày, trong tuần, tháng, năm … truy xuất được ra file báo cáo excel để tính toán chi phí cho mỗi xe
2. Kết nối với camera giám sát trên xe, gửi thông tin hình ảnh về sever
3. Cổng nối máy in để triết xuất dữ liệu báo cáo
4. Xác định vị trí 1 điểm tham chiếu hoặc theo dõi liên tục
5. Gửi tin nhắn báo động khẩn cấp SOS
6. Gửi tin báo khi xe vượt quá tốc độ
7. Đo mức sensor xăng dầu, đo nhiệt độ ( nếu có nhu cầu)
8. Phát hiện trạng thái bật / tắt động cơ, cửa ra vào, điều hòa nhiệt độ
9. Lưu dữ liệu trong thẻ nhớ khi không có GPRS, và gửi lại khi GPRS được phục hồi
10. Kết nối thiết bị qua các cổng nối tiếp như: Camera, LCD, đầu đọc thẻ RFID và máy in.
11. Update phần mềm qua thiết bị đầu cuối chuyên dụng.
12. Giao thức truyền TCP/UDP
Lắp thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn Nasia-V5

Lắp thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn Nasia-V5, đảm bảo an toàn 

1. Ngoài những tính năng kể trên, Lắp thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn Nasia-V5 còn có nhiều công dụng hữu ích nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Trong đó có tính năng cảnh báo vượt quá tốc độ, các hoạt động vi phạm. Tính năng này giúp cho chủ phương tiện ý thức được tốc độ di chuyển của mình, hạn chế mức thấp nhất tai nạn đáng tiếc xảy ra.
2. Bên cạnh đó, Tác dụng của thiết bị giám sát hành trình còn cung cấp những bằng chứng xác thực trong các vụ va chạm một cách đơn giản và nhanh chóng, cũng như những lúc bị lực lượng chức năng “tuýt còi”; bởi những hình ảnh thực tế được ghi lại cho phép người sử dụng xe biết được mình có vi phạm hay không. Tính năng này thực sự có tác dụng lớn trong bối cảnh giao thông tại Việt Nam vẫn còn nhiều tuyến đường chưa được phân làn rõ ràng, ý thức người tham gia giao thông chưa cao.
Điểm đáng chú ý là thiết bị giám sát hành trình Việt Tech GPS có thể tích hợp với camera giám sát hành trình, cho phép lắp tối đa 4 camera với độ phân giải cao.
3. Thiết bị này giúp người dùng quản lý chặt chẽ tài sản của mình. Khi có kẻ gian đột nhập, thiết bị sẽ phát ra âm thanh, đồng thời gửi thông báo tới điện thoại người dùng để có hành động ngăn chặn kịp thời. Ngay cả các yếu tố cảnh báo cháy nổ, ngập nước cũng nằm trong giải pháp thông minh. Có thể giải quyết được khi tích hợp với nhiều thiết bị khác.

Liên hệ mua hàng Việt Tech GPS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.