Quy trình lắp thiết bị định vị cho xe ô tô nhanh nhất

Định vị ô tô chắc hẳn đã không còn quá xa lại gì với những ai làm tài xế lái xe. Nhất là đối với người lái xe kinh doanh vận tải. Nhưng việc sở hữu là vậy, còn lắp thiết bị định vị cho xe ô tô thì sao? Có phải ai cũng biết lắp không? Dù thế nào đi nữa thì Việt Tech cũng gửi tới quý vị quy trình thực hiện.
Lợi ích khi lắp thiết bị định vị cho xe ô tô tại Việt Tech

1. Quy trình để lắp thiết bị định vị cho xe ô tô

Để có thể lắp thiết bị định vị cho xe ô tô nhanh nhất thì quý vị cần tìm hiểu trước về thiết bị. Hiểu được cách sử dụng thiết bị định vị rồi thì xem xét đến vị trí lắp đặt. Mỗi xe sẽ có chỗ lắp khác nhau. Quy trình được thực hiện như sau:

Bước 1: Lựa chọn thiết bị định vị ô tô phù hợp

Bước này rất quan trọng, bởi trên thị trường có 2 thiết bị chính là thiết bị định vị ô tô không dây và có dây. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng của người dùng sẽ có sự lựa chọn khác nhau.

Dòng định vị không dây như VT03D sẽ được dùng cho các đối tượng như bố mẹ muốn giám sát con cái, quản lý người già, trẻ nhỏ, ô tô, xe máy, xe khách, hàng hóa….

Dòng định vị có dây như S2 phù hợp với đối tượng như ô tô, xe máy, xe tự lái, các công ty cho thuê xe….

Để biết xem xe của mình phù hợp lắp thiết bị định vị cho xe ô tô loại nào. Hãy liên hệ trực tiếp với Việt Tech qua Hotline: 0902 247 699. Chúng tôi sẽ tư vấn và lắp đặt hoàn toàn miễn phí cho quý vị.

Thiết bị định vị cho xe ô tô S2 bán chạy nhất hiện nay

Bước 2: Tìm nguồn cấp điện trên xe để tiến hành lắp đặt

Các thiết bị định vị ô tô cung cấp có dải nguồn hoạt động rộng từ 12 – 40V. Với ô tô, xe máy thì tùy vào dòng xe bạn sẽ có những phương án lắp khác nhau.

Lưu ý: Trước khi lắp thì phải tắt chìa khóa để về chế độ off hoặc rút hẳn ra. Với mục đích phòng trường hợp đang lắp ở nguồn điện của xe thì vị điện giật.

Bước 3: Tìm và đấu dây nguồn vào xe

Tìm nguồn điện của xe bằng cách sử dụng đồng hồ đo điện để biết đâu là dây âm, đâu là dây dương. Nếu trường hợp có quá nhiều dây thì hãy chọn dây to nhất.

Về dây tín hiệu động cơ. Vẫn phải để chìa khóa ở chế độ off. Sau đó tiến hành đo, dây nào có điện thì bỏ qua. Rồi bật chìa khóa khởi động chọn dây còn lại. Thông thường, các dây có điện ta sẽ chọn và nổ máy lên. Nếu điện áp ổn định thì chọn dây đó làm dây tín hiệu động cơ. Và tiến hành nối dây đó vào thiết bị định vị.

Nối dây nguồn âm. Chọn dây âm sẽ đơn giản hơn nhiều, ta chỉ cần bắt dây mass của thiết bị vào ốc trên thành khung sắt của xe là xong.

Bước 4: Kết nối thiết bị, phụ kiện vào thiết bị định vị cho xe ô tô

Tiến hành lắp đặt các phụ kiện của thiết bị. Xong thì cắm bó dây nguồn vào thiết bị. Khi lắp đặt xong bạn hãy kiểm tra đèn báo tín hiệu có sáng hay không. Nếu sáng đủ 4 đèn thì thiết bị đã hoạt động.

Bước 5: Cài đặt và cấu hình để hoàn tất việc lắp thiết bị định vị cho xe ô tô

Sau khi lắp thiết bị định vị cho xe ô tô xong, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý vị 1 phần mềm xem định vị xe ô tô. Và hướng dẫn chi tiết cách sử dụng. Hoặc quý vị có thể tham khảo video hướng dẫn sau đây để hiểu hơn.

Chỉ với 5 bước bạn đã có thể lắp thiết bị định vị cho xe ô tô nhanh nhất. Cực kỳ đơn giản mà lại dễ thực hiện. Nếu vẫn còn thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Vị trí lắp thiết bị định vị ô tô nhanh nhất

2. Ưu điểm của thiết bị định vị cho xe ô tô

Khi sử dụng thiết bị định vị cho xe ô tô bạn sẽ nhận được những ưu điểm lớn như:

– Thiết bị định vị ô tô là thiết bị định vị GPS của xe trên bản đồ được gắn trực tiếp lên xe của bạn.

– Là loại thiết bị khá nhỏ gọn nên có thể lắp đặt, giấu kín mang lại nhiều chức năng hữu ích.

– Có các chức năng thông báo, giám sát để người dùng có thể biết được trạng thái hoạt động và những vấn đề liên quan của xe.

– Ngoài việc xác nhận vị trí của xe và tài xế lái xe thì thiết bị còn giúp lưu lại hành trình di chuyển của xe. Lộ trình nắm rõ chính xác lên đến 99%. Do vậy khi xe bạn bị thất lạc hay mất cắp cũng dễ dàng tìm thấy.

Hiện nay Việt Tech đang cung cấp 1 số sản phẩm và dịch vụ thiết bị định vị ô tô xe máy các loại. Khách hàng đến với chúng tôi quý vị sẽ được tư vấn kỹ càng và được hỗ trợ lắp đặt.

Mọi thông tin chi tiết về lắp thiết bị định vị cho xe ô tô quý vị vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất.

.
.
.
.