So sánh định vị ô tô siêu nhỏ có dây và không dây

Hiện nay trên thị trường có 2 loại định vị ô tô đó là loại có dây và không dây. Mỗi loại đều có những ưu và nhược điểm khác nhau. Tùy thuộc vào từng mục đích sử dụng của quý khách hàng có thể đưa ra lựa chọn. Để mọi quyết định dễ hơn dưới đây Việt Tech xin gửi tới bản so sánh giữa định vị ô tô siêu nhỏ có dây và không dây mới nhất.
Thiết bị định vị ô tô không dây và có dây tại Việt Tech

1. Ưu và nhược điểm của định vị ô tô siêu nhỏ có dây và không dây

– Ưu điểm của thiết bị định vị ô tô siêu nhỏ có dây và không dây có thể hiểu như sau:

Thiết bị định vị ô tô có dây

Ưu điểm lớn nhất mà thiết bị định vị ô tô siêu nhỏ có dây có được đó là định vị thời gian thực 24h. Tín hiệu chuẩn, độ chính xác tương đối tốt

GPS siêu mạnh, theo dõi vị trí chính xác, có thể kiểm soát xe từ xa. Đặc biệt, có 1 số dòng sản phẩm còn có nút SOS, có thể xem lại thông tin xe trong vòng 90 ngày gần nhất.

Với thiết bị có dây thì việc lắp đặt sẽ phụ thuộc vào nguồn điện của xe. Nơi nào có nguồn điện nơi đó có thể lắp đặt.

Thiết bị định vị ô tô không dây

So với các thiết bị định vị có dây thì thiết bị định vị ô tô không dây tương đối đơn giản. Nó có thể định vị thường xuyên trừ khi chiếc xe đang ở trong tình trạng khẩn cấp.

Thiết bị không dây có thể kiểm soát được tín hiệu truyền sau khi chúng hoạt động. Có thể linh hoạt điều chỉnh đến 1 mức độ nào đó để tránh nhiễu tín hiệu GPRS.

Cài đặt phần mềm định vị ô tô bằng điện thoại, máy tính miễn phí. Điều này sẽ giúp quý vị tiết kiệm được 1 khoản chi phí nho nhỏ nào đó.

Không cần lắp đặt chỉ cần sạc đầy pin sau đó đặt vào vị trí tùy thích trên xe. Do đó, bất kỳ ai kể cả chị em phụ nữ cũng có thể sử dụng được.

– Nhược điểm của 2 dòng sản phẩm này có thể kể đến như:

Với loại có dây thì cần phải lắp đặt cố định trên xe, nơi có nguồn điện thì mới có thể hoạt động được.

Còn loại không dây thì phải để ý pin để tránh trường hợp hết pin mà không biết.

VT03D định vị ô tô siêu nhỏ bán chạy nhất hiện nay

2. Thiết bị định vị siêu nhỏ gọn nên chọn loại nào và mua ở đâu

Trong phần 1, Việt Tech đã gửi tới quý vị ưu và nhược điểm của định vị ô tô siêu nhỏ có dây và không dây. Mỗi loại đều có những lợi thế riêng nhất định của mình. Điều này khiến các khách hàng có nhu cầu sử dụng hoang mang trong việc lựa chọn. Vậy phải làm cách nào?

Rất đơn giản quý vị chỉ cần tham khảo đôi chút về thiết bị định vị siêu nhỏ gọn tại website: viettechgps.com. Sau đó suy nghĩ xem mục đích sử dụng của mình là gì?

Khi trả lời được 1 số câu hỏi thắc mắc chắc chắn quý vị có thể đưa ra quyết định.

Nếu quý vị vẫn băn khoăn có thể liên hệ với chúng tôi. Việt Tech với gần 6 năm kinh nghiệm tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực định vị. Đến với chúng tôi quý vị còn nhận được những điều sau:

– Sản phẩm chính hãng, giá rẻ, mới 100%, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

– Bảo hành 12 tháng, 1 đổi 1 trong 12 tháng đầu tiên nếu có lỗi do nhà sản xuất

– Bảo trì trọn đời toàn bộ sản phẩm

Lắp đặt thiết bị định vị ô tô hoàn toàn miễn phí cho những ai ở nội thành Hà Nội, TP HCM.

– Cung cấp thiết bị trên toàn quốc để phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng.

– Tư vấn miễn phí 24/7, lắp đặt cả chủ nhật và các ngày lễ nếu quý vị đặt lịch hẹn trước.

Mọi thông tin chi tiết về định vị ô tô siêu nhỏ quý vị có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Nhân viên tư vấn của Việt Tech sẽ giúp quý vị có sự lựa chọn phù hợp cho dòng xe mình đang sử dụng.

Đặc biệt, chúng tôi không chỉ cung cấp định vị ô tô mà còn cả xe máy, giám sát hành trình hợp chuẩn, thiết bị dẫn đường, camera hành trình. Do đó, nếu có nhu cầu hãy để lại thông tin tại Fanpage công ty hoặc thông tin trên website. Chúng tôi ngay lập tức sẽ liên hệ với quý vị.

  0983823535