Thiết bị định vị ô tô bằng điện thoại định vị có chính xác không

Ngày nay việc bạn sở hữu cho mình bộ thiết bị định vị ô tô không còn là điều quá khó khăn. Bởi khi nhu cầu sử dụng ngày càng tăng cao đồng nghĩa với việc các đơn vị cung cấp cũng xuất hiện nhiều trên thị trường. Nhưng có phải loại thiết bị định vị điện thoại nào cũng xác định vị trí xe chính xác không thì dưới đây sẽ là câu trả lời.

 

thiết bị định vị điện thoại
Phần mềm thiết bị định vị điện thoại trên xe ô tô

1. Tính năng cơ bản mà thiết bị định vị ô tô gắn vào điện thoại mang lại

Để hiểu rõ hơn về dòng thiết bị định vị cho xe ô tô mình đã, đang và sắp tới sẽ sở hữu thì quý khách hàng hãy tham khảo những tính năng mà nó mang lại dưới đây.

Thiết bị định vị gắn vào điện thoại cho xe ô tô có kích thước siêu nhỏ gọn nên bạn có thể dễ dàng lắp đặt, giấu kín 1 cách bí mật nhất trên xe.

thiết bị định vị gắn vào điện thoại
Thiết bị định vị ô tô S2 siêu nhỏ gọn, dễ sử dụng

– Có thể biết được mọi thứ về xe thông qua phần mềm định vị ô tô bằng điện thoại hoặc trên máy tính

– Thiết bị định vị điện thoại có thể giúp bạn xác định được hướng di chuyển của xe, vị trí xe chi tiết đến từng số nhà, vận tốc di chuyển của xe theo thời gian thực 24/24.

– Lưu lại hành trình xe đã di chuyển trong vòng 60 – 90 ngày gần nhất. Tính năng này rất hữu ích cho những ai không có thời gian rảnh xem trực tiếp hay những đơn vị kinh doanh vận tải.

– Báo cáo thời gian xe đã đi, km đã đi được, tốc độ vị trí ra sao….

– Chống trộm xe hiệu quả và có thể từ đó tìm ra xe nhanh chóng khi chẳng may bị mất cắp.

thiết bị định vị gắn vào điện thoại
Thiết bị định vị gắn vào điện thoại có thể chống trộm xe hiệu quả

– Quản lý phương tiện vận tải như quản lý nhân viên đi giao hàng, nhân viên tiếp thị trên thị trường….

– Tạo vùng an toàn cho xe để có thể giám sát xe trong khu vực được định sẵn

– Tắt nguồn xe từ xa thông qua tin nhắn SMS ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào

– Cảnh báo đến lái xe và nhà quản lý những thông tin như vượt quá tốc độ cho phép, cảnh báo nguồn điện trên thiết bị….

2. Thiết bị định vị điện thoại có xác định chính xác vị trí xe không?

Thiết bị định vị điện thoại định vị có chính xác không là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng quan tâm và muốn được giải đáp thắc mắc. Chúng tôi xin trả lời như sau:

Mọi thiết bị định vị gắn vào điện thoại trên xe ô tô, xe máy tại Việt Tech đều thu nhận thông tin từ vệ tinh GPS bay vòng quanh trái đất theo quỹ đạo chính xác. Lúc này các thiết bị sẽ thu nhận thông tin từ vệ tinh GPS bằng các phép tính lượng giác để tính chính xác vị trí của người dùng.

Từ những điều trên mang tới 1 GPS siêu nhạy có độ chính xác cao, bạn có thể xác định được cả số nhà, tên đường, ngõ hẻm, ngóc ngách trên các cung đường lớn.

Phần mềm định vị GPS cho ô tô có giao diện thuần việt  nên rất dễ sử dụng, kèm theo đó là nhiều tính năng vô cùng tiện ích.

Có thể trích xuất được các loại báo cáo như tổng số km đã đi, các điểm dừng đỗ, thời gian hoạt động của xe… theo ngày, tuần hoặc tháng.

Tất cả các loại thiết bị định vị ô tô tại Việt Tech đều có thể xác định vị trí chính xác thông qua phần mềm hoặc tin nhắn. Tuy nhiên để đảm bảo thì quý vị hãy sử dụng phần mềm sẽ có tính chính xác gần như là tuyệt đối.

Nếu bạn lo lắng không biết sử dụng phần mềm thiết bị định vị điện thoại cho xe ô tô ra sao thì hãy yên tâm vì có đội ngũ tư vấn, kỹ thuật của chúng tôi. Khi lắp đặt xong nhân viên kỹ thuật sẽ cấp cho bạn phần mềm kèm tên tài khoản, mật khẩu. Bạn chỉ cần tải về máy và đăng nhập chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết.

Đặc biệt, chúng tôi sẽ miễn phí cho bạn sử dụng phần mềm trong vòng 1 năm + 1 sim 4G. Tư vấn miễn phí và bảo trì trọn đời cả thiết bị lẫn phần mềm.

Việt Tech là 1 trong những thương hiệu chuyên về các loại thiết bị định vị ô tô, định vị xe máy, camera hành trình, giám sát hành trình hợp chuẩn, thiết bị dẫn đường… uy tín cho người tiêu dùng. Chính vì vậy, nếu có nhu cầu hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline để được tư vấn mua sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng cũng như dòng xe mình đang sở hữu.

thiết bị định vị điện thoại

  0983823535