Thiết bị định vị xe máy qua điện thoại siêu nhỏ siêu chất

Thiết bị định vị xe máy qua điện thoại là dòng sản phẩm được đánh giá rất cao, là một trong những thiết bị điện tử đi tiên phong trong việc ứng dụng nền công nghiệp 4.0. Với thiết kế siêu nhỏ, dòng thiết bị định vị xe máy này chính là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng trong việc giám sát và bảo vệ xe máy

Thiết bị định vị xe máy qua điện thoại

Ưu điểm của thiết bị định vị xe máy qua điện thoại tại Việt Tech

Xem thêm: Giải pháp định vị xe máy bằng điện thoại tại Việt Tech

1. Hai loại thiết bị định vị xe máy qua điện thoại siêu nhỏ siêu chất

Có rất nhiều thiết bị định vị xe máy qua điện thoại trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên có hai sản phẩm nổi bật hơn cả với giá thành rẻ và được người tiêu dùng ưa chuộng đó chính là thiết bị định vị xe máy S2 và định vị xe máy không dây VT03D. Hãy cùng tìm hiểu nhé

Thiết bị định vị xe máy qua điện thoại không dây VT03D Siêu chất

>>> Thiết bị định vị không dây VT03D siêu chất

Là dòng thiết bị định vị xe máy qua điện thoại không dây được Việt Tech phân phối chính thức từ giữa năm 2018, sản phẩm này đã thực sự làm mưa làm gió trên thị trường định vị xe máy không dây.

Thiết bị định vị xe máy qua điện thoại

Thiết bị định vị xe máy qua điện thoại không dây VT03D siêu chất

Thiết bị định vị VT03D giá siêu rẻ với các tính năng được thiết kế đặc biệt dùng dể theo dõi hành trình của các loại xe xe máy. Thiết bị không cần phải lắp đặt cầu kỳ chỉ cần sạc đầy Pin từ 3 – 4 giờ là có thể sử dụng liên tục 15 ngày. Sau đó đặt vào xe cần giám sát và bật điện thoại lên để đăng nhập vào phần mềm đã được cung cấp là có thể biết được mọi thứ.. Đặc biệt, kích thước khá nhỏ gọn 118 mm x 76 mm x 28 mm tương đương 291g. Thiết bị có độ chính xác trong quá trình định vị < 10m. Ngoài ra, sản phẩm còn có chế độ tiết kiệm điện và chế độ bình thường để quý vị có thể tùy chỉnh. Nhìn chung đây chính là dòng sản phẩm phù hợp để quý vị lựa chọn cho dòng xe mình đang sở hữu.

Thiết bị định vị xe máy qua điện thoại S2 siêu nhỏ

>>> Thiết bị định vị xe máy S2 mới nhất 2018

Thiết bị định vị xe máy qua điện thoại

Thiết bị định vị xe máy qua điện thoại S2 siêu nhỏ

Thiết bị định vị xe máy qua điện thoại S2 được xem là dòng định vị GPS siêu nhỏ, với các tính năng được thiết kế đặc biệt giúp người dùng có thể giám sát, theo dõi hành trình xe máy 1 cách hiệu quả. Thiết bị được gắn trực tiếp vào xe và định vị thông qua phần mềm định vị trên điện thoại. Đây là dòng sản phẩm hiếm hoi có sử dụng công nghệ AGPS và LBS giúp bạn có thể biết được thời gian thực của xe thông qua APP, SMS, WEB. Thiết bị định vị loại này phù hợp với việc giám sát, theo dõi các loại xe như ô tô, xe máy, xe đạp điện…. Kích thước siêu nhỏ gọn chỉ tương đương 1 chiếc bật lửa. Do đó, thiết bị định vị S2 chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những ai đang có nhu cầu

2. Vì sao bạn nên sử dụng thiết bị định vị xe máy qua điện thoại

Có rất nhiều lý do để bạn sử dụng thiết bị định vị xe máy qua điện thoại. Tuy nhiên dưới đây là những lý do mà Việt Tech tin rằng đủ để thuyết phục bạn

Thứ nhất, khi lắp định vị xe máy qua điện thoại, bạn chỉ cần có 1 chiếc điện thoại di động có kết nối internet là bạn có thể xác định được chiếc xe của bạn đang ở đâu, ngay cả khi bạn cho người khác mượn hay thuê xe, bạn vẫn biết được vị trí và tốc độ di chuyển của xe.

Thứ hai, Với thiết bị định vị xe máy qua điện thoại sẽ giúp bạn lưu lại những lộ trình mà bạn đã đi qua. Rất đơn giản, bạn chỉ cần đăng nhập vào phần mềm theo dõi GPS trên điện thoại của bạn là đã có thể thấy rõ những lộ trình đó tương ứng với thời gian thực. Thiết bị này đảm bảo an toàn và hiệu quả trên từng kilomet.

Thiết bị định vị xe máy qua điện thoại

Thiết bị định vị xe máy qua điện thoại giám sát trên bản đồ 

Thứ ba, cảnh báo chống trộm và bảo vệ xe từ xa. Nếu chẳng may xe của bạn bị trộm nhòm ngó xe thì chức năng cảnh báo của thiết bị định vị lắp đặt trên xe sẽ cảnh báo cho bạn biết. Điều này giúp bạn có phương án xử lý kịp thời trong trường hợp cấp bách.

Thứ tư, hỗ trợ thu hồi tài sản bị đánh cắp: nạn trộm cướp xe máy xảy ra ngày càng nhiều và rất tinh vi, nên các phương án đề phòng như tăng cường khóa, trông giữ cẩn thận dường như chỉ có tác dụng ở một ngưỡng nào đó chứ không bảo hoàn toàn.

3. Liên hệ mua thiết bị định vị xe máy qua điện thoại tại Việt Tech

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng thiết bị định vị xe máy qua điện thoại, hãy liên hệ ngay với Việt Tech GPS nhé.

Chúng tôi với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực định vị xe máy, ô tô chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ Việt Tech theo thông tin sau:

Thiết bị định vị xe máy qua điện thoại

Hoặc chat với chuyên gia định vị của chúng tôi

chat-voi-chuyen-gia-dinh-vi.png

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.