Tìm Đại Lý Cộng Tác Viên Trên Toàn Quốc

Tìm Đại Lý Cộng Tác Viên Trên Toàn Quốc

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ VÀ DỊCH VỤ TOÀN CẦU VIỆT TECH

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm về thiết bị định vị toàn cầu gps trên toàn quốc. Bao gồm thiết bị định vị xe máy, định vị ô tô, giám sát hành trình, thiết bị dẫn đường, camera hành trình ô tô.

Chúng tôi kêu gọi các đơn vị, tổ chức cá nhân quan tâm đến sản phẩm, lĩnh vực gps vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

– Với tinh thần hợp tác lâu dài hai bên cùng phát triển chúng tôi sẵn sàng tạo điều kiện tốt nhất cho quý khách để được hợp tác cùng chúng tôi. chiết khấu % cao cho tất cả mọi khách hàng.

– Đối với khách hàng là đại lý cấp 1 sẽ được hưởng các ưu đãi lớn nhất tại Việt Tech GPS tại chính sách đại lý của chúng tôi.

– Với mọi khách hàng có khả năng làm đại lý chính thức lâu dài của chúng tôi. chỉ cần gọi điện chúng tôi sẽ có nhân viên kinh doanh đến trực tiếp tư vấn cho quý khách.

– Với khách ở xa muốn nhập lẻ một hoặc hai thiết bị quý khách có thể chuyển khoản cho chúng tôi hoặc chúng tôi chuyển hàng cho quý khách sau đó quý khách thanh toán cho chúng tôi qua nhân viên bưu điện.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Dia-chi-viettech.jpg

Hoặc Chát Online với nhân viên tư vấn của Việt Tech :

Chát Online
Hoặc tham khảo thêm tại: http://dinhvixemayoto.com/tim-dai-ly-phan-phoi-lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-tren-toan-quoc-dvid268

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.