Vì sao nên lựa chọn thiết bị định vị xe hơi

Vì sao nên lựa chọn thiết bị định vị xe hơi? Những tính năng mà nó mang lại là gì? Làm thế nào để biết định vị ô tô nào chất lượng, giá thành ra sao? Đây đều là những câu hỏi mà khách hàng quan tâm nhất. Để trả lời cho vấn đề này quý vị hãy tham khảo trực tiếp tại bài viết dưới đây.   

 

Thiết bị định vị xe hơi tốt nhất hiện nay

1. Lý do nên chọn thiết bị định vị xe hơi

Việc quản lý, giám sát xe của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn khi xe được lắp thiết bị định vị xe hơi. Bạn chỉ cần có 1 chiếc điện thoại, máy tính có kết nối Internet là có thể biết được xe mình đang đâu. Xe đang đi với tốc độ bao nhiêu, lộ trình di chuyển có đúng không….

– Chủ động bảo vệ và giám sát xe từ xa

Với thiết bị định vị cho xe ô tô chủ xe có thể bảo vệ xe của mình từ xa. Đặc biệt, không hạn chế khoảng cách, bạn ở bất cứ đâu cũng đều giám sát được. Do đó, bạn sẽ chủ động hơn trong việc giám sát ô tô của mình hơn.

Chống trộm xe hiệu quả nhờ thiết bị định vị ô tô

– Chống tình trạng xe di chuyển trái phép

Nếu xe của bạn đã lắp định vị ô tô thì trong trường hợp xe của bạn nổ máy trái phép. Hoặc ra khỏi hàng rào cảnh báo, chạy quá tốc độ thì hệ thống sẽ tự động báo lại ngay lập tức.

– Lưu lại hành trình di chuyển của xe

Khi mua thiết bị định vị ô tô bạn sẽ được cấp phần mềm và hướng dẫn sử dụng. Lúc này phần mềm sẽ lưu lại lộ trình mà xe đã đi. Rất đơn giản, bạn chỉ cần đăng nhập vào phần mềm là có thể giám sát được.

– Kiểm soát được thời gian hoạt động của xe

Đây là tính năng vô cùng quan trọng của thiết bị định vị. Bởi chủ xe có thể giám sát ô tô và biết được xe có đang hoạt động hay không. Tài xế có ăn gian thời gian làm việc không. Qua đó có thể giảm thiểu được thiệt hại không đáng có cho đơn vị kinh doanh.

– Xuất và lưu trữ dữ liệu ra excel

Bạn có thể lưu trữ mọi dữ liệu về tổng số km đã đi, các điểm dừng đỗ, hành trình di chuyển…. Mọi thứ bạn có thể xuất ra excel để lưu trữ chỉ bằng 1 cú click chuột.

Ngoài ra, khi mua thiết bị định vị xe hơi bạn còn nhận được nhiều tính năng khác nữa. Mỗi thiết bị sẽ có tính năng nổi bật riêng, nó sẽ giúp quý vị mang lại nhiều lợi ích sử dụng.

Định vị ô tô thông minh giúp bạn xuất dữ liệu ra excel khi cần

2. Những vấn đề khi mua thiết bị định vị xe hơi

Để việc lựa chọn mua định vị xe ô tô trở nên dễ dàng và đồng thời cũng nâng cao tuổi thọ, chất lượng. Thì khi lắp đặt thiết bị định vị xe hơi bạn cần lưu ý 1 số những vấn đề sau:

– Thứ nhất, cần mua loại thiết bị đạt chuẩn

Một thiết bị định vị ô tô chính hãng sẽ đáp ứng đầy đủ yêu cầu quy định. Có tem bảo hành, sản phẩm mới 100%, chế độ bảo hành dài hạn, đổi mới nếu có lỗi…..

– Thứ hai, trong quá trình sử dụng, không nên để thiết bị định vị ở nơi có độ ẩm cao, nước.

Mặc dù thiết bị có khả năng chống thấm nước nhưng nó vẫn sẽ bị ảnh hưởng nếu ngâm quá lâu. Chống thấm nước, va đập mạnh là 1 trong những tính năng nổi bật. Tuy nhiên, không vì thế mà chủ quan bởi dù sao thì đây cũng là thiết bị điện tử.

– Thứ ba, thường xuyên kiểm tra kết nối Internet, 3G

Trong quá trình sử dụng thiết bị định vị xe hơi, để đảm bảo thiết bị hoạt động thường xuyên, liên tục. Việc bạn cần làm là kiểm tra việc đóng phí duy trì phần mềm. Hầu hết các công ty đều đóng gói cước phí theo năm và trước khi sắp hết hạn sẽ được báo lại.

Nếu đang sử dụng bỗng nhiên bị mất tín hiệu. Bạn có thể kiểm tra các đầu nối xem có bị đứt không, có sự tác động nào không. Trong sim tài khoản còn tiền hay không. Hoặc liên hệ trực tiếp đến trung tâm CSKH của Việt Tech để được hỗ trợ.

Trên đây là những lý do bạn nên lựa chọn thiết bị định vị xe hơi. Hi vọng rằng những thông tin trên đây sẽ giúp quý vị có sự lựa chọn. Mọi thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

  0983823535