Phương pháp xử lý lỗi khi định vị không dây dùng pin mất tín hiệu

Hiện nay nhu cầu sử dụng định vị ngày càng nhiều bởi nó mang đến rất nhiều lợi ích. Tuy nhiên, không phải định vị không dây dùng pin hay đấu điện nào là hoàn hảo. Trong quá trình sử dụng sẽ xảy ra 1 số lỗi. Vậy phải làm thế nào? Dưới đây sẽ là minh chứng và phương pháp của Việt Tech.
Thiết bị định vị không dây pin khủng

Thắc mắc của khách hàng về định vị không dây dùng pin

Anh Phạm Văn Tuyên (Thái Nguyên) hỏi: anh có mua bộ định vị không dây dùng pin và sử dụng được 1 năm rồi. Nhưng đang hoạt động bình thường thì bỗng nhiên thiết bị định vị ô tô gắn trên xe mất tín hiệu. Và anh cần sự trợ giúp.

Trả lời cho vấn đề này, kỹ thuật của Việt Tech cho biết. Tình trạng định vị ô tô bị mất tín hiệu có nhiều nguyên nhân khác nhau. Có thể do lỗi của thiết bị, do tác động bên ngoài hoặc do hết hạn thuê bao. Tùy theo từng nguyên nhân cụ thể chúng tôi sẽ có cách khắc phục.

– Trường hợp 1: Nếu thiết bị định vị ô tô bị mất tín hiệu. Bạn cần kiểm tra lại thời gian gần nhất đóng phí thuê bao. Thông thường các đơn vị cung cấp sẽ có các gói dịch vụ đóng theo quý hoặc năm để tiện cho người dùng. Chi phí thuê bao hàng năm sẽ tùy thuộc vào từng đơn vị.

Trước thời gian hết hạn thuê bao, đơn vị sản xuất sẽ có thông báo đến người dùng. Do đó, nếu bạn chưa nhận được thông báo hoặc có nhận được nhưng chưa thực hiện đúng. Nên chủ động liên hệ với đơn vị cung cấp để thiết bị sớm hoạt động trở lại.

Mọi thắc mắc khi mua định vị ô tô quý vị có thể liên hệ trực tiếp với Việt Tech

– Trường hợp 2: Định vị không dây dùng pin mất tín hiệu do các tác động bên ngoài của người sử dụng. Do đặc thù của sản phẩm là giám sát phương tiện 24/24 là mắt thần giám sát phương tiện mọi lúc mọi nơi.

Tâm lý các tài xế là lo ngại việc giám sát mọi lúc mọi nơi. Do đó, họ sẽ tìm nhiều cách để vô hiệu hóa thiết bị. Họ sẽ sử dụng thiết bị gây nhiễu sóng hoặc tìm cách cắt dây, tháo ăng ten hoặc ngắt nguồn thiết bị.

Chính vì thế, nếu thiết bị bất ngờ dừng hoạt động, bạn có thể kiểm tra trực quan xem có tác động bên ngoài không. Hoặc gọi điện lên tổng đài chăm sóc khách hàng của Việt Tech để được hướng dẫn các bước kiểm tra.

– Trường hợp 3: lắp định vị xe ô tô có lỗi do khách quan. Sau 1 thời gian sử dụng, thiết bị có thể bị đứt dây, bị lỏng khe sim hay vị trí cố định dây ăng ten di chuyển….

Nguyên nhân có thể là do đặc thù sản phẩm khi gắn trực tiếp lên xe. Chịu rung lắc nhiều nên ảnh hưởng đến độ bền sau 1 thời gian hoạt động. Mà nhất là đối với xe chạy đường dài, xe chạy miền núi, vùng sâu, vùng xa….

Khi gặp lỗi này hãy gọi điện ngay tới Việt Tech để hỗ trợ kịp thời. Tránh việc dữ liệu truyền bị gián đoạn, ảnh hưởng đến hoạt động quản lý có thể sẽ bị cơ quan chức năng xử phạt.

Một số thiết bị định vị không dây bán chạy nhất hiện nay quý vị có thể tham khảo: VT03D, Qbit….

Và đây chính là 1 trong những nguyên nhân thường gặp khi định vị không dây dùng pin mất tín hiệu. Tùy vào từng mô tả cụ thể, chúng tôi sẽ có hướng dẫn hợp lý nhất. Nếu quý vị đang gặp trường hợp này, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

  0983823535