Thiết bị định vị ô tô có những loại nào

Thiết bị quản lý nội bộ cá nhân và đơn vị

Đây là dòng sản phẩm định vị ô tô phổ biến, phục vụ nhu cầu cho các xe oto, xe hơi cá nhân gia đình định vị giám sát xe không đăng kiểm. Sản phẩm tiêu biểu trong phân khúc này có thể kể đến: Định vị ô tô X7, Thiết bị định vị we track 2 …

Tinh-nang-thiet-bi-dinh-vi-X7.jpg
Được lắp đặt sử dụng chỉ với mục đích định vị, giám sát xe. Có thể giám sát được vị trí, vận tốc, trạng thái của xe thông qua hệ thống quản lý server hay báo cáo qua tin nhắn. Ngoài ra, thiết bị còn có chức năng thống kê số quãng đường, dừng đỗ, quá tốc độ…theo ngày, tháng, khoảng thời gian tùy chọn.
Mức giá của dòng thiết bị này dao động từ 1,5 – 2 triệu một thiết bị bảo hành 1 năm.
Tùy theo đơn vị cung cấp mà mỗi sản phẩm định vị xe ô tô , thiết bị định vị GPS được thiết kế khác nhau, chính vì vậy mà giá cả cũng khác nhau. Điều quan trọng nhất là khách hàng nên lựa chọn cho mình một nhà cung cấp uy tín và sản phẩm với chất lượng đảm bảo, nhiều tính năng cũng như khả năng mở rộng.

Thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn

Thứ nhất: Phải báo cáo được thông tin về xe và lái xe.
– Những thông tin này sẽ hữu ích khi chiếc xe vi phạm pháp luật và cơ quan chức năng sẽ biết ai là người đang điều khiển chiếc xe. Đồng thời mỗi lái xe sẽ được cung cấp một thẻ nhớ để đảm bảo không chạy xe quá 10 giờ mỗi ngày, khi đổi lái thẻ nhớ của lái xe cũng sẽ được tháo ra đơn giản giống như USB. Một số thiết bị sử dụng thẻ lái xe không dây RFID nhằm giảm thời gian thay đổi hoặc kết nối với máy chủ.
Thứ hai: Báo cáo hành trình của xe.
– Bạn có thể theo dõi chiếc xe trực tuyến biết được chiếc xe đang ở tại vị trí nào cũng như kiểm tra lại hành trình của chiếc xe này từ điểm xuất phát cho đến điểm dừng cuối cùng trong ngày.
Thứ ba: Báo cáo tốc độ vận hành.
– Đây là điều quan trọng nhất bởi nếu cơ quan chức năng muốn phạt nguội thì lái xe cũng không thể chối cãi bởi tất cả thông tin cũng như vận tốc xe chạy theo từng thời gian đều được gửi về máy chủ của cơ quan cung cấp thiết bị. Mọi thiết bị đều mặc định vận tốc tối đa là 80 km/h, hãy chắc chắn rằng chiếc xe của bạn sẽ phát tiếng cảnh báo khi đi quá vận tốc này.
Thứ tư: Số lần dừng/đỗ cũng như đóng/mở cửa xe.
bao-cao-dung-do-com.jpg
Điều này góp phần quan trọng cho các nhà cung cấp dịch vụ xe du lịch để có thể kiểm soát chiếc xe của mình chặt chẽ hơn.

Thứ năm: Khả năng lưu trữ của thiết bị.

– Khi mua những sản phẩm có giấy chứng nhận bạn nên yêu cầu về việc đảm bảo thiết bị được lắp ráp trên xe được lắp thẻ nhớ có dung lượng cáo nhằm đảm bảo mọi thông tin của xe đều được lưu giữ trong thời hạn 12 tháng theo đúng quy định của nhà nước.
Ngoài những điều cơ bản trên, hiện nay các hãng cung cấp thiết bị giám sát luôn cạnh tranh nhau bằng những gói sản phẩm mở rộng đi kèm nhiều chức năng khác nhau ví dụ như: tạo trạm quản lý, đo lượng xăng trực tuyến, bật/tắt hệ thống điều hòa nhiệt độ, đo vòng tua máy, phát âm thanh bằng giọng nói, quản lý xe chuyên dụng…
Dia-chi-viettech.jpg

Hoặc Chát Online với nhân viên tư vấn của Việt Tech :

Chát Online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.