Thiết bị định vị ô tô giá rẻ có những loại nào

Hiện nay việc trang bị định vị ô tô là điều rất cần thiết. Bởi nó phục vụ nhu cầu rất lớn của khách hàng trong cuộc sống. Tuy nhiên, để lựa chọn sản phẩm tốt không phải điều dễ dàng. Vậy làm thế nào để sở hữu bộ thiết bị định vị ô tô giá rẻ? Địa chỉ nào uy tín để sở hữu sản phẩm này?
Các loại thiết bị định vị ô tô giá rẻ hiện nay

1. Lý do bạn nên lắp thiết bị định vị giá rẻ

Việc trang bị thiết bị định vị ô tô giá rẻ là rất cần thiết. Nhưng đi tìm hiểu sâu bên trong ít ai được lý do cần lắp là gì. Chính vì vậy chúng tôi sẽ đưa ra 1 vài lý do sau:

– Thiết bị Định vị ô tô giá rẻ giúp bạn giám sát hành trình xe mọi lúc mọi nơi

Khi bạn trang bị cho mình 1 bộ định vị xe ô tô, đồng nghĩa là bạn đang kết nối ô tô với vệ tinh nhân tạo trong không gian. Do đó, ô tô của bạn sẽ luôn được các vệ tinh này theo dõi và thông báo chính xác vị trí của xe.

Không dừng lại ở đó, với sự cập nhật liên tục về bản đồ của 63 tỉnh thành trên cả nước. Thiết bị định vị GPS này sẽ chỉ rõ ô tô của bạn đang ở đâu trên bản đồ. Báo cáo chi tiết về hướng di chuyển, vận tốc, cung đường đã đi, số lần dừng đỗ….

Những vấn đề này giúp bạn luôn kiểm soát được tốt nhất chiếc xe của mình trong mọi trường hợp. Hoặc khi bạn để xe ở bất kỳ đâu cũng không sợ mất trộm.

– Thiết bị định vị ô tô giúp bạn lái xe an toàn hơn

Sau khi đã có thiết bị định vị ô tô, nó sẽ hỗ trợ đắc lực cho bạn trong quá trình di chuyển. Trường hợp bạn di chuyển sai làn đường đã định, bạn cũng có thể nhận được thông báo. Hoặc khi bạn lái xe vượt quá tốc độ cho phép trên cung đường di chuyển thì cũng phát ra âm thanh để cảnh báo.

Đó chỉ là 2 lợi ích chính trong số rất nhiều lợi ích mà định vị ô tô giá rẻ mang lại. Để sở hữu sản phẩm này bạn chỉ cần nhấc máy lên gọi điện cho chúng tôi, mọi vấn đề khác cứ để chúng tôi lo.

Định vị ô tô xác định vị trí chính xác trên bản đồ

2. Một số định vị ô tô giá rẻ của chúng tôi

Nhằm giúp quý khách hàng có sự lựa chọn dễ dàng nhất, chúng tôi xin gửi tới những loại định vị ô tô giá rẻ đang cung cấp. Mọi thông tin quý vị có thể tham khảo dưới đây hoặc liên hệ với chúng tôi.

– Thiết bị định vị ô tô

Đây là dòng sản phẩm dành cho các dòng xe cá nhân, doanh nghiệp muốn quản lý đội xe, nhân viên. Với khả năng định vị cực chuẩn, thiết kế siêu nhỏ gọn. Bạn có thể gắn vào bất kỳ đâu trên xe mà không lo phát hiện.

Một số thiết bị định vị ô tô ấy phải kể đến như S2, X7S….

Thiết bị định vị S2 báo cáo chi tiết dừng đỗ cụ thể

– Thiết bị định vị xe máy

Thiết bị định vị xe máy có sử dụng công nghệ định vị GPS hiện đại hàng đầu. Chính vì vậy bạn có thể lắp đặt trên xe quản lý người thân và bảo vệ xe hiệu quả. Bạn chỉ cần mở điện thoại, máy tính lên là có thể nắm bắt mọi thứ.

Một số thiết bị vừa sử dụng cho ô tô, vừa sử dụng cho xe máy như VT01, X7S….

Tính năng của định vị xe máy S1

– Thiết bị định vị không dây

Nếu như những dòng có dây cần phải lắp đặt thì dòng không dây sẽ ngược lại. Bạn chỉ cần sạc đầy pin sau đó bật nguồn lên là có thể sử dụng được. Hơn nữa khả năng định vị không hề kém so với dòng có dây.

Ngoài ra, chúng được thiết kế nhỏ gọn nên bạn có thể đặt bất kỳ đâu trên xe mà không lo phát hiện. Đây cũng là ưu điểm nổi trội mà thiết bị này mang lại.

Thiết bị định vị không dây đang bán chạy nhất hiện nay như: VT03D, V8, Qbit….

VT03D – định vị ô tô không dây được lựa chọn nhiều nhất hiện nay

– Giám sát hành trình hợp chuẩn

Là sản phẩm được sử dụng cho các loại xe ô tô, các phương tiện kinh doanh vận tải hàng hóa. Những dòng xe này bắt buộc phải gắn theo quy định của Bộ GTVT. Nếu cố tình không lắp sẽ bị phạt theo những gì đã đề ra.

Các thiết bị đáp ứng được yêu cầu này như H7, AT35….

Giám sát hành trình H7 đáp ứng được yêu cầu của Bộ GTVT

– Camera hành trình

Có chức năng ghi lại toàn bộ âm thanh, hình ảnh, diễn biến trong quá trình phương tiện di chuyển trên đường. Có nó bạn sẽ không phải lo lắng bị lạc đường hay mọi vấn đề khác.

Dòng camera hành trình bán chạy nhất hiện nay như C61, C62….

C62 – Camera hành trình hiện đại nhất

Để biết thêm thông tin chi tiết về các thiết bị định vị ô tô giá rẻ quý vị vui lòng chat trực tiếp với chúng tôi. Hoặc liên hệ tới Hotline, đến địa chỉ công ty theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ.  

  0983823535