Ưu điểm của thiết bị định vị ô tô bằng điện thoại

Thiết bị định vị ô tô bằng điện thoại là một giải pháp hữu hiệu nhất dành cho những ai đang ngồi nhà mà muốn định vị được chiếc xe của mình đang ở vị trí nào. Sau đây hãy cùng Việt Tech tìm hiểu sâu hơn về thiết bị định vị ô tô nhé

1. Ưu điểm của thiết bị định vị ô tô bằng điện thoại

– Ít tiêu thụ điện năng

Thiết bị định vị xe ô tô có rất nhiều loại, tuy nhiên hầu như các thiết bị định vị ô tô đều được thiết kế với công nghệ mới giúp cho lượng điện năng tiêu thụ cực ít, cộng với chế độ ngủ đông khi phương tiện không di chuyển nên sẽ không hao bình ắc quy

– Sử dụng bằng điện thoại

Bên cạnh việc xem và thống kê hành trình thì chúng tôi đã phát triển hệ thống phần mềm giám sát riêng biệt, các bạn chỉ cần tải về theo hướng dẫn và làm mọi thao tác.

Thiết bị định vị ô tô bằng điện thoại

Thiết bị định vị ô tô bằng điện thoại

– Thiết bị định vị nhỏ gọn đơn giản.

Giao diện sử dụng đơn giản có thể xác định vị trí xe đang ở đâu, di chuyển tốc độ bao nhiêu, dừng đỗ vị trí nào và phải chính xác đến từng số nhà thông qua điện thoại và máy tính không cần chức năng báo động về điện thoại.

Ngoài tắt máy, tắt nguồn từ xa, báo cáo xe đang nổ máy hay tắt máy, chúng tôi sẽ cắt bỏ 1 số tính năng không cần thiết để đảm bảo thiết bị được lắp đặt an toàn và kín đáo. Đặc biệt với thiết bị này chỉ cần nguồn điện âm và dương 12V là thiết bị vô cùng ổn định và giá thành cũng hợp lý.

2. Một số chức năng chính của phần mềm định vị ô tô bằng điện thoại

Thiết bị định vị ô tô bằng điện thoại thì có rất nhiều loại. Tuy nhiên dưới đây là một số chức năng chính

định vị ô tô bằng điện thoại

Tính năng của định vị ô tô bằng điện thoại

– Xác định vị trí tọạ độ của phương tiện trên bản đồ.

– Thể hiện trạng thái di chuyển của phương tiện.

– Chế độ theo dõi có thể hiện khoảng cách giữa điện thoại đối với phương tiện đang được theo dõi.

– Lưu lại vết di chuyển của phương tiện.

– Xem lại lịch sử hành trình dễ dàng trong vòng 90 ngày.

– Có chế độ thiết lập vùng hoạt động cho phương tiện. Nếu phương tiện ra khỏi vùng hoạt động, lập tức báo cáo về điện thoại.

– Có chế độ báo cáo đa dạng, đảm bảo được sự theo dõi, quản lý phương tiện tốt nhất.

Để có thể sử dụng được phần mềm định vị ô tô trên điện thoại, bạn cần sắm cho phương tiện của mình một thiết bị định vị tốt. Việt Tech GPS chuyên tư vấn các giải pháp giám sát hành trình cũng như lắp đặt thiết bị định vị ô tô, xe máy tốt nhất. Với nhiều dòng sản phẩm khác nhau, bạn dễ dàng lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

định vị ô tô bằng điện thoại

Hoặc Chát Online với nhân viên tư vấn của Việt Tech :

Chát Online
.
.
.
.