2 dòng thiết bị định vị ô tô tốt nhất năm 2019

Bạn đang muốn lắp định vị xe ô tô nhưng vẫn chưa tìm được đơn vị nào uy tín. Đặc biệt, không biết thiết bị định vị ô tô tốt nhất có những loại nào. Để quý vị có sự lựa chọn tốt nhất, đảm bảo nhất thì dưới đây Việt Tech sẽ gửi tới 2 dòng sản phẩm. Đây là những sản phẩm được khách hàng lựa chọn nhiều nhất trong năm 2018.
Thiết bị định vị ô tô tốt nhất tại Việt Tech

1. Tiêu chí để biết thiết bị định vị ô tô nào tốt nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay để chọn thiết bị định vị ô tô tốt nhất không phải điều dễ dàng. Bởi khi nhu cầu sử dụng càng tăng cao thì nhiều đơn vị cung cấp cũng xuất hiện. Đặc biệt, các thiết bị định vị khác nhau cũng theo đó mà phát triển. Điều này sẽ khiến quý khách hàng khó khăn hơn trong vấn đề lựa chọn.

Và dưới đây sẽ là tiêu chí được xem là hoàn hảo nhất dành cho những ai đang cần.

– Lựa chọn thiết bị định vị ô tô chính hãng theo mục đích sử dụng. Trước khi mua thiết bị định vị ô tô hãy xem mục đích sử dụng là gì. Nếu để định vị xe máy, định vị ô tô thì có thể chọn loại thiết bị cố định gắn vào xe. Còn nếu với mục đích kinh doanh thì hãy chọn giám sát hành trình hợp chuẩn.

– Xem xét về chế độ bảo hành. Các đơn vị nào có chế độ bảo hành thiết bị từ 12 tháng trở lên hãy lựa chọn họ. Vì nó phản ánh chất lượng thực của 1 thiết bị. Nếu chế độ bảo hành càng ít thì sản phẩm lại càng kém chất lượng.

Các chế độ khi mua thiết bị định vị ô tô tại Việt Tech

– Giá thành, đây được xem là yếu tố nên tham khảo để bạn chọn thiết bị định vị. Tuy nhiên, nó không hoàn toàn quyết định rằng đó là định vị ô tô loại nào tốt. Và 1 điều đáng lưu tâm là không phải cứ sản phẩm đắt tiền thì sẽ là tốt.

– Hãng sản xuất, nên tìm hiểu để lựa chọn hãng sản xuất uy tín. Bởi khi cần bảo vệ tài sản thì bạn luôn phải chắc chắn cho quyết định của mình. Chọn 1 thương hiệu tin cậy, được nhiều người bình chọn thì tỷ lệ ưng ý sẽ cao hơn.

Ngoài ra, quý vị có thể tìm hiểu thiết bị định vị ô tô tốt nhất thông qua bạn bè. Những người đã và đang sử dụng để họ cho ý kiến.

2. 2 dòng thiết bị định vị ô tô tốt nhất

Để quý vị có không phải băn khoăn thì dưới đây Việt Tech sẽ gửi tới 2 thiết bị định vị ô tô tốt nhất và được nhiều người sử dụng nhất.

Thiết bị định vị ô tô xe máy S2

Đây được xem là 1 trong những dòng thiết bị định vị cho xe ô tô tốt nhất, mới nhất. Với những tính năng nổi bật kết hợp với đó là khả năng định vị chính xác. Thiết bị siêu nhỏ gọn chỉ bằng chiếc bật lửa.

Giá thành thì siêu bất ngờ, bạn chỉ cần bỏ ra 1.200.000 là có thể sở hữu ngay sản phẩm này. Và đây cũng chính là sản phẩm được nhiều người lựa chọn nhất năm 2018.

Thiết bị định vị ô tô S2 sự lựa chọn hoàn hảo

– Thiết bị định vị ô tô không dây VT03D

Nhắc đến định vị oto không dây thì chắc chắn không thể bỏ qua VT03D. Sản phẩm này ra đời mang đến vô vàn điều mới lạ. Khi sở hữu, quý vị không cần phải lo lắng về việc lắp đặt chỉ cần sạc đầy pin là có thể dùng được. Bởi thiết bị này có nam châm cực chắc, dung lượng pin khủng giúp thời gian hoạt động lâu.

Bạn có thể đặt thiết bị ở bất kỳ đâu trong xe khi muốn. Miễn sao vị trí đó phải là bí mật nhất. Chỉ với những điều này đã nói lên VT03D chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho dòng không dây.

VT03D pin khủng, không cần lắp đặt

Và còn 1 số thiết bị định vị ô tô tốt nhất quý vị có thể tham khảo như S1, Qbit, V8, X7S…. Mỗi dòng sẽ có những tính năng nổi bật riêng. Do đó, hãy dựa vào mục đích sử dụng của mình để lựa chọn cho phù hợp.

Mọi thông tin chi tiết về các thiết bị này quý vị có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ 24/7 khi cần.

  0983823535