Cách nhận biết định vị ô tô loại nào tốt

Thiết bị định vị ô tô ngày nay đã không còn quá xa lạ với nhiều người sử dụng. Bởi những tính năng và lợi ích nó mang đến là không thể phủ nhận. Nhưng khi mua làm sao biết cách nhận biết định vị ô tô loại nào tốt thì không phải ai cũng biết. Và dưới đây chính là câu trả lời.
Để biết định vị ô tô loại nào tốt hãy liên hệ với Việt Tech

1. Cách nhận biết định vị ô tô loại nào tốt nhất hiện nay

Để trả lời cho vấn đề định vị ô tô loại nào tốt thì có rất nhiều tiêu chí để đánh giá. Tuy nhiên, với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi đưa ra 1 số tiêu chí sau:

– Độ nhạy thu tín hiệu tức là thông số thể hiện việc GPS có tín hiệu tốt hay không. Cái này được tính bằng đơn vị dBm, khi giá trị dBm càng thấp thì độ thu càng tốt. Đối với 1 thiết bị định vị cho xe ô tô thì quý vị nên tham khảo thông số kỹ thuật để biết

– Độ chính xác thể hiện ở mức sai số nhỏ nhất theo tiêu chuẩn. Một thiết bị chuẩn thì độ sai số của nó sẽ <5m. Dù ở bất kỳ môi trường nào thông thoáng, che khuất hay môi trường xung quanh thấp.

– Thiết bị có khả năng chống nước hiệu quả. Yếu tố quan trọng để biết được sản phẩm có hoạt động tốt không đó là khả năng chống chịu nước tốt. Vì đặc thù của ô tô không giống với xe máy. Khi đi trên đường vào trời mưa hay lúc rửa xe hoặc không may bị va đập….

Nếu 1 thiết bị không có khả năng chống nước thì sử dụng thời gian ngắn sẽ chập chờn, hỏng. Điều này làm ảnh hưởng trực tiếp tới người sử dụng. Chính vì vậy, khi mua thiết bị định vị ô tô quý vị nên chú ý điều này.

– Vấn đề phần mềm. Phần mềm là để người dùng có thể truy cập vào nhằm giám sát, theo dõi xe. Các đơn vị có sản phẩm chất lượng luôn đi kèm với đó là giao diện phần mềm định vị ô tô bằng điện thoại, máy tính bằng tiếng Việt. Nếu đơn vị nào phần mềm bằng tiếng khác chứng tỏ thiết bị không hẳn đã là chính hãng.

– Chế độ bảo hành khi mua định vị xe ô tô. Yếu tố này cũng quan trọng bậc nhất. Mỗi 1 thiết bị khi bán ra đều phải đảm bảo được yếu tố bảo hành ít nhất 12 tháng. Trong 12 tháng đầu nếu có lỗi do nhà sản xuất có thể 1 đổi 1. Và đặc biệt đổi mới chứ không phải sửa chữa.

Đó là 1 số cách nhận biết định vị ô tô loại nào tốt. Nếu còn điều gì thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ.

Phần mềm định vị xe ô tô giao diện tiếng Việt dễ sử dụng

2. Mua thiết bị định vị ô tô loại nào tốt ở đâu

Việt Tech là 1 trong những đơn vị chuyên cung cấp các loại thiết bị định vị ô tô chính hãng trên toàn quốc. Sản phẩm của chúng tôi có mẫu mã đẹp, chất lượng tốt nhất. Đặc biệt, chúng tôi còn cung cấp các thiết bị định vị ô tô, xe máy, giám sát hành trình hợp chuẩn, thiết bị dẫn đường….

Khi lắp thiết bị định vị cho xe ô tô quý vị sẽ nhận được những ưu đãi lớn như:

– Giám sát hành trình xe trực tuyến 24/24, thông tin trung thực, chính xác.

– Có nhiều tính năng ưu việt giúp bạn giám sát xe dễ dàng

– Cảnh báo lái xe nếu vượt quá tốc độ trên đoạn đường cho phép, lái xe ra khỏi vùng an toàn

– Quản lý về thời gian lái xe

– Theo dõi trên toàn bộ hệ thống xe

– Nắm bắt chi tiết các điểm dừng đỗ….

– Thời gian bảo hành thiết bị 12 tháng, đổi mới trong 12 tháng đầu nếu có lỗi do nhà sản xuất

– Test thiết bị kỹ càng trước khi giao tới tay người tiêu dùng

– Tư vấn miễn phí 24/7

Và còn rất nhiều điều đặc biệt khác nữa nếu quý vị lắp thiết bị định vị ô tô tại Việt Tech. Mọi thông tin về cách nhận biết định vị ô tô loại nào tốt cũng như có nhu cầu mua hãy liên hệ với chúng tôi. Chỉ cần quý vị có nhu cầu chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ.  

.
.
.
.