Hướng dẫn sử dụng phần mềm định vị xe ô tô iTrack

Phần mềm định vị xe ô tô Itrack là phần mềm theo dõi xe ô tô, xe máy. Có thiết kế đơn giản, giao diện tiếng Việt, dễ sử dụng. Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng thông qua cách định vị ô tô trên điện thoại, máy tính. Và để có thể sử dụng tốt nhất, dưới đây Việt Tech sẽ hướng dẫn quý vị.
Các đăng nhập phần mềm định vị xe ô tô iTrack

1. Hướng dẫn sử dụng phần mềm định vị xe ô tô Itrack

Hiện nay tại Việt Tech có các dòng sản phẩm bán chạy như S1, Qbit, X7S… đều được tích hợp với phần mềm chuyên dụng. Nó giúp khách hàng có thể sử dụng để giám sát phương tiện thông qua điện thoại 1 cách tốt nhất.

Và ngay sau khi đã lắp đặt thiết bị định vị ô tô bạn chỉ cần có điện thoại thông minh, máy tính kết nối Internet là được. Sau đó, truy cập trực tiếp vào web: itrack.top rồi sử dụng, đó là đối với máy tính. Còn với điện thoại thì dựa vào hệ điều hành của máy tải ứng dụng về và sử dụng.

Tiếp theo, mở phần mềm định vị xe ô tô ra và đăng nhập vào hệ thống. Tên đăng nhập và mật khẩu được Việt Tech cung cấp, quý vị có thể đổi mật khẩu theo ý.

Trên giao diện màn hình có 1 loạt những tính năng, quý vị có thể tham khảo từng tính năng đó. Nếu không biết cách sử dụng định vị ô tô hoặc không biết tải như nào. Hãy tham khảo video dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn quý vị.

Video hướng dẫn cách sử dụng định vị ô tô nhanh nhất

2. Đặc điểm của phần mềm theo dõi xe ô tô

Thoạt nhìn quý vị cảm thấy phần mềm này rất khó sử dụng. Nhưng khi đăng nhập vào bạn sẽ thấy 1 giao diện cực kỳ thân thiện, dễ hiểu. Tất cả đều sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt giúp bạn sử dụng 1 cách dễ dàng.

Phần mềm theo dõi xe ô tô iTrack có tính năng bảo mật tương đối cao. Chính vì vậy, bắt buộc quý vị phải có tên tài khoản, mật khẩu mới có thể sử dụng.

Khi xe của bạn đã sắm cho mình 1 thiết bị định vị xe ô tô giá rẻ rồi thì hoàn toàn yên tâm. Đi bất kỳ đâu, dù không ở bên cạnh xe cũng biết vị trí, tốc độ, hướng di chuyển, các điểm dừng đỗ của nó.

Đặc biệt, bạn sẽ yên tâm hơn khi lái xe. Vì tính năng cảnh báo khi xe chạy quá tốc độ, rời khỏi vùng an toàn đã được thiết lập sẽ là bạn đồng hành. Chỉ cần bạn chạy quá tốc độ 1 chút ngay lập tức sẽ được cảnh báo. Rất an toàn cho mọi tài xế lái xe.

Với các doanh nghiệp thì những tính năng trên mang lại rất nhiều lợi ích. Xa hơn nữa đó là tính năng biết được thời gian hoạt động của xe, trạng thái dừng mở máy hay tắt máy, lộ trình di chuyển…. Như vậy sẽ thuận lợi hơn trong việc giám sát nhân viên.

Đặc biệt hơn nữa, hệ thống cảnh báo trên thiết bị định vị điện thoại sẽ giúp bạn có thể xuất ra được 1 cách chi tiết nhất. Bạn có thể xem lại mọi thứ trong vòng 90 ngày gần nhất.

Ngoài ra, tùy thuộc vào từng thiết bị sẽ có những tính năng riêng biệt. Quý vị có thể lựa chọn sao cho hợp lý nhất với mục đích sử dụng của mình.

Phần mềm theo dõi xe ô tô đơn giản, dễ sử dụng

3. Muốn mua thiết bị định vị ô tô có phần mềm iTrack thì nên đến đâu

Việt Tech là 1 trong những điểm đến đáng tin cậy của đại đa số khách hàng hiện nay. Với gần 6 năm có mặt trên thị trường, chúng tôi có đủ những gì cần thiết để mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Đến với chúng tôi quý vị còn nhận được rất nhiều điều như:

– Mọi thiết bị định vị ô tô đều mới 100%, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

– Phần mềm định vị xe ô tô thân thiện, dễ sử dụng, thao tác

– Thời gian bảo hành 12 tháng, sẵn sàng đổi mới thiết bị trong 12 tháng đầu tiên nếu có lỗi do nhà sản xuất.

– Test kỹ sản phẩm trước khi giao tới tay khách hàng

– Lắp đặt tận nơi, miễn phí cho khách hàng ở nội thành Hà Nội, TP HCM. Những khách hàng ở tỉnh thành khác chúng tôi sẽ gửi hàng với nhiều hình thức khác nhau.

– Tư vấn miễn phí 24/7, lắp đặt cả chủ nhật và ngày lễ nếu quý vị đặt lịch hẹn trước.

Mọi thông tin chi tiết về việc sử dụng phần mềm định vị xe ô tô hoặc muốn mua thiết bị. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline. Niềm tin của quý vị là sự tiếp sức lớn để chúng tôi ngày càng phát triển.

  0983823535