7 điều nên biết khi mua thiết bị định vị ô tô

Nhắc đến loại giám sát xe hiệu quả nhất thì không thể bỏ qua định vị ô tô. Một trong những sản phẩm được rất nhiều người sử dụng. Với tính năng ưu việt, lợi ích tuyệt vời hứa hẹn sẽ mang tới nhiều điều bất ngờ. Vậy mua định vị ô tô ở đâu, lưu ý những gì?
Mua thiết bị định vị ô tô giá rẻ – sự lựa chọn hoàn hảo

1. 7 điều cần và đủ khi mua định vị ô tô

Mua định vị ô tô hiện nay khá phổ biến không chỉ với cá nhân mà cả các doanh nghiệp cũng sử dụng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết lựa chọn xem sản phẩm nào tốt, phù hợp. Những lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn chọn mua định vị ô tô không dây và có dây tốt nhất.

– Thiết bị định vị ô tô phải đạt chuẩn

Hiện nay, các loại thiết bị định vị ô tô giá rẻ dành cho xe cá nhân có nhiều loại khác nhau. Mỗi loại sẽ có tính năng, ưu và nhược điểm riêng. Chính vì vậy khi mua định vị ô tô quý vị cần lựa chọn kỹ lưỡng thông qua các thông số kỹ thuật của sản phẩm.

Với những loại xe cần lắp giám sát hành trình hợp chuẩn. Quý vị hãy yêu cầu nhà cung cấp đưa 1 giấy chứng nhận hợp chuẩn và hợp quy của thiết bị. Cùng với đó là những giấy hướng dẫn sử dụng để tiện cho quý trình dùng.

Mua thiết bị định vị ô tô phải có đầy đủ các tính năng

Yêu cầu nhà cung cấp cho biết thêm thông tin về tính năng cụ thể của thiết bị. Bởi những tính năng này liên quan trực tiếp tới việc sử dụng sau này. Khi biết cụ thể từng tính năng, bạn sẽ giám sát xe dễ dàng hơn.

Một số tính năng của định vị ô tô S2

– Thông tin về giá định vị ô tô

Hiện nay giá định vị ô tô khá là khác nhau. Có 2 loại chính là loại thiết bị định vị ô tô không dây và thiết bị có dây.

Với các định vị ô tô không dây giá giao động từ 1.300.000 – 2.990.000 VNĐ/ sản phẩm. Mức giá này phụ thuộc vào thời gian sử dụng pin và 1 số chức năng bên trong. Ví dụ: VT03D

Với các loại định vị có dây giá giao động từ 1.200.000 – 1.499.000 VNĐ. Ví dụ: S2

Những mức giá này đã bao gồm thiết bị, sim, phần mềm.

– Yêu cầu lắp đặt thiết bị định vị ô tô thử nghiệm

Thường thì trong trường hợp bạn lắp 1 thiết bị thì không cần đến. Nhưng nếu bạn lắp nhiều hãy yêu cầu nhà cung cấp cho lắp thử. Với mục đích để bạn kiểm tra xem chất lượng ra sao.

Nếu họ gửi 1 bảng báo giá cạnh tranh, 1 thông tin hoàn hảo nhưng lại từ chối lắp thử. Lúc này nên xem xét lại trước khi đưa ra quyết định có lắp hay không.

– Phần mềm xem định vị xe ô tô

Trước khi quyết định mua hàng, hãy yêu cầu nhà cung cấp cho biết đôi chút về phần mềm xem định vị xe ô tô. Để bạn đánh giá xem liệu phần mềm đó có tiếng Việt không, có dễ sử dụng không.

Bởi phần mềm này do trực tiếp bạn quản lý chứ không phải thiết bị, nên cần phải chú ý.

Phần mềm xem định vị xe ô tô dễ sử dụng, hoàn toàn bằng tiếng Việt

– Chế độ bảo hành và hậu mãi

Mỗi thiết bị sẽ có thời gian bảo hành tối thiểu là 12 tháng. Nếu thời gian bảo hành từ 3 – 6 tháng quý vị không nên mua. Bởi như vậy biết đâu đó sẽ là hàng trôi nổi trên thị trường.

Hơn nữa, trong thời gian bảo hành nếu có lỗi thì đổi lại. Hoặc quá trình sử dụng gặp vấn đề gì có được hỗ trợ hay không.

– Xuất xứ của thiết bị định vị ô tô chính hãng

Đã là thiết bị định vị ô tô chính hãng thì xuất xứ chắc chắn phải rõ ràng. Bởi khi sản phẩm không rõ nguồn gốc sẽ ảnh hưởng tới nhiều thứ như tuổi thọ, độ an toàn, giá thành, phần mềm sử dụng…

Với 7 điều cần và đủ khi mua định vị ô tô hi vọng quý vị sẽ biết cách lựa chọn. Mọi thắc mắc hay có nhu cầu mua hãy liên hệ trực tiếp với Việt Tech qua Hotline: 0975 883 811 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Các chế độ nhận được khi mua định vị ô tô không dây hay có dây tại Việt Tech

2. Mua định vị ô tô không dây và có dây ở đâu

Bạn đang có nhu cầu mua định vị ô tô không dây cho tiện nhưng lại chưa biết lựa chọn đơn vị nào. Hãy đến với Việt Tech, chúng tôi với 6 năm kinh nghiệm chắc chắn mang tới cho quý vị sản phẩm chất nhất. Ngoài ra, đến với chúng tôi quý vị còn nhận được những điều sau:

– Các thiết bị định vị của chúng tôi 100% hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

– Thời gian bảo hành 12 tháng, đổi mới trong 12 tháng đầu tiên nếu có lỗi do nhà sản xuất

– Bảo trì trọn đời toàn bộ sản phẩm

Giá bộ định vị ô tô luôn cạnh tranh nhất trên thị trường

– Phần mềm giao diện tiếng Việt dễ sử dụng

– Lắp đặt miễn phí tận nơi tại nội thành Hà Nội, TP HCM. Các tỉnh thành khác chúng tôi vẫn lắp đặt nhưng sẽ xin thêm phụ phí đi lại. Hoặc có thể gửi hàng trên các hình thức khác nhau. Sau đó, hướng dẫn cách sử dụng định vị ô tô chi tiết nhất.

– Tư vấn miễn phí 24/7

Để tìm được đơn vị mua định vị ô tô tốt nhất, hãy đến với chúng tôi. Đảm bảo quý vị sẽ rất hài lòng khi lựa chọn.

  0983823535