Cách xem thiết bị định vị trên điện thoại dễ như ăn kẹo

Hiện nay chúng tôi nhận thấy rằng đại đa số người dùng khi mua định vị ô tô đều không rõ lắm về cách sử dụng phần mềm. Để quý vị có thể dễ dàng thao tác cũng như thuận tiện hơn dưới đây chúng tôi sẽ gửi tới quý vị cách xem thiết bị định vị trên điện thoại dành cho xe ô tô.
Thiết bị định vị trên điện thoại giúp định vị chính xác trên bản đồ

1. Hướng dẫn cách xem thiết bị định vị trên điện thoại dễ dàng

Như quy định của đơn vị cung cấp thì để có thể xem thiết bị định vị ô tô bằng điện thoại thì quý khách cần có 1 phần mềm. Phần mềm đó sẽ bao gồm tên tài khoản, mật khẩu do chúng tôi cung cấp sau quá trình lắp định vị ô tô hoàn thành.

Lưu ý: để thuận tiện thì quý vị buộc phải nhớ tên đăng nhập và mật khẩu để truy cập vào. Nhưng chúng tôi khuyên khi đăng nhập hãy lưu luôn trên máy để mỗi lần mở ra không phải đăng nhập lại nữa.

Tên trang web mà quý khách đăng nhập có tên viettechgps.net. Sau đó hãy lựa chọn server của thiết bị mà mình đã được chỉ định. Ví dụ bạn chọn server 4 và điền tên đăng nhập, mật khẩu vào. Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị:

Giám sát:

Phía bên tay trái màn hình của mục giám sát hiển thị thông tin về tổng số xe, chọn xe, thông tin biển số xe, vận tốc, thời gian hiện tại của xe.

Lộ trình:

Đây là phần xem thiết bị định vị trên điện thoại hết sức quan trọng. Để có thể xem lộ trình xe chạy trước đó, quý khách tiến hành các thao tác sau:

– Chọn biển số xe cần xem

– Ngày giờ bắt đầu

– Ngày giờ kết thúc

Các thông số về thời gian, vận tốc, vị trí, trạng thái của xe…. Tất cả đều được cập nhật bên trái màn hình xuyên suốt khoảng đường xe chạy.

Báo cáo:

Tại đây bạn có thể xem các báo cáo về:

– Báo cáo di chuyển

– Báo cáo dừng đỗ

– Báo cáo số km đã đi

– Báo cáo chạy quá tốc độ cho phép

Giao diện phần mềm định vị ô tô bằng điện thoại

2. Ý nghĩa khi sử dụng thiết bị định vị điện thoại

Việc xem thiết bị định vị điện thoại trên các phương tiện có ý nghĩa rất lớn đối với chủ xe, chủ doanh nghiệp vận tải. Nhờ đó bạn hoàn toàn có thể quản lý chặt chẽ, chủ xe sẽ tránh được tình trạng tài xế cố tình đi sai lịch trình. Hoặc đơn giản, lái xe chạy quá tốc độ hay có những hành vi gian lận khác.

Về mặt cơ quan quản lý, chức năng này giúp các cấp ban ngành xác định những lỗi cơ bản của đơn vị và có chế tài xử phạt phù hợp.

Đặc biệt, với các chủ xe cho thuê thì việc theo dõi thông qua thiết bị định vị cho xe ô tô có vai trò cực kỳ quan trọng. Bởi hiện nay báo chí đăng tải nhiều tin tức về tình trạng khách thuê xe tự lái gian lận, làm giả giấy tờ rất nhiều. Việc định vị vị trí xe 24/24 sẽ giúp chủ xe hoàn toàn yên tâm về việc quản lý.  

Ngoài ra, thiết bị định vị trên điện thoại còn có thể chiết xuất báo cáo để làm cơ sở tổng hợp dữ liệu. Điều này rất hữu ích bởi nó sẽ giúp cho hoạt động quản lý của từng đơn vị minh bạch hơn, công minh hơn và hiệu quả hơn. Để có thể sử dụng tốt những tính năng này thì buộc quý vị phải chọn mua các bộ thiết bị định vị ô tô chính hãng.

Thiết bị định vị điện thoại giúp biết chính xác vị trí xe đang ở đâu

3. Để mua thiết bị định vị ô tô trên điện thoại bạn cần lựa chọn đơn vị nào

Việt Tech được xem là 1 trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm định vị ô tô, định vị xe máy, thiết bị dẫn đường, camera hành trình, giám sát hành trình hợp chuẩn. Chúng tôi có hệ thống các chi nhánh, đại lý, cộng tác viên uy tín trên toàn quốc sẵn sàng phục vụ quý vị bất cứ lúc nào. Chỉ cần quý vị gọi chúng tôi sẵn sàng đáp ứng.

Chúng tôi sẽ lắp đặt thiết bị định vị ô tô miễn phí tận nơi. Cho dù bạn ở bất cứ đâu chúng tôi cũng có thể phục vụ các bạn thông qua nhiều cách.

Tất cả các thiết bị định vị tại Việt Tech đều được bảo hành 12 tháng, 1 đổi 1 trong 12 tháng đầu tiên nếu có lỗi do nhà sản xuất.

Miễn phí sử dụng phần mềm trong vòng 1 năm đầu tiên, từ năm 2 trở đi quý vị gia hạn là có thể tiếp tục sử dụng.

Mọi thắc mắc về cách xem thiết bị định vị trên điện thoại hoặc có nhu cầu mua hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Việt Tech luôn sẵn sàng đáp ứng mọi điều cho bạn.

  0983823535